11 điều cần xem xét khi mua đồ nội thất văn phòng và đồ đạc

Thảo luận trong 'Mẹo vặt' bắt đầu bởi thaodsg, 31/10/18.

 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia ngày:
  6/9/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với mỗi doanh nhân, bắt đầu một doanh nghiệp mới thật thú vị. Tuy nhiên, trước khi bạn ký hợp đồng thuê văn phòng mới, hoặc dọn dẹp một không gian trong nhà của bạn, hãy cân nhắc xem văn phòng mới của bạn có thể cần gì.

  Cho dù bạn đang thuê không gian văn phòng mới, di chuyển văn phòng hoặc thiết kế lại văn phòng nhà của bạn, đây là mười một điều cần lưu ý trước khi bạn mua đồ nội thất văn phòng và đồ đạc:

  Ngân sách
  Yếu tố quan trọng đầu tiên là ngân sách thiết kế văn phòng của bạn. Bạn sẵn sàng chi bao nhiêu cho đồ nội thất văn phòng? Con số này sẽ xác định loại, chất lượng và số lượng đồ đạc văn phòng. Với một ngân sách trong tâm trí, hãy tìm những giao dịch tốt nhất và đồ nội thất chất lượng cao nhất mà nguồn lực hạn chế có thể mua.

  Không gian
  Làm thế nào lớn hoặc nhỏ không gian văn phòng của bạn sẽ xác định loại đồ nội thất bạn mua là tốt. Nếu bạn chỉ có một vài nhân viên và một không gian nhỏ, bạn có thể mua các bảng đồng làm việc lớn hơn. Nhưng nhiều nhân viên hơn trong một văn phòng nhỏ đòi hỏi nhiều bảng hơn. Vì vậy, đảm bảo chúng không quá nhỏ hoặc không thoải mái.

  >>http://banghehoaphat.asia/ban-nen-danh-gia-lua-chon-thay-cho-ghe-van-phong-truyen-thong/


  Thắp sáng
  Mỗi không gian văn phòng đòi hỏi một lượng ánh sáng phong phú bất kể có bao nhiêu cửa sổ. Mặc dù, có nhiều cửa sổ hơn có thể làm giảm hóa đơn tiền điện của bạn trong ngày, nhưng ánh sáng phải mạnh mẽ và được đặt ở những nơi mà nó mang lại lợi ích cho nhân viên nhiều nhất.

  Tiện nghi
  Khi mua đồ nội thất văn phòng, sự thoải mái của nhân viên phải được xem xét. Nếu nhóm của bạn không thoải mái trong tủ hoặc bàn làm việc, họ sẽ bị kích động, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến năng suất, hiệu suất và tinh thần nơi làm việc.

  Sạch sẽ
  Vệ sinh là quan trọng trong bất kỳ nơi làm việc nào. Vì vậy, đừng quên tính đến loại vật liệu mà đồ nội thất của bạn được thiết kế; một cái gì đó cho thấy vết bẩn và đó là không dễ dàng để làm sạch có thể không phải là sự lựa chọn tốt nhất trong một môi trường nơi sạch sẽ là một ưu tiên.

  Thẩm mỹ
  Lựa chọn đồ nội thất văn phòng có tính nhất quán về màu sắc, thiết kế hoặc nhìn toàn bộ văn phòng làm cho nó trông hợp nhất. Nếu màu sắc hoặc phong cách đồ nội thất là khác nhau cho mỗi cá nhân thì một văn phòng có thể trông giống như một trò chơi ghép hình lớn và tạo ra một sự rung cảm lộn xộn . Nó cũng có thể khẳng định các ý tưởng về sự thiên vị giữa các nhân viên. Một đồ nội thất phù hợp tạo ra sự bình tĩnh và sức mạnh tổng hợp.

  Bàn làm việc
  Trong khi lựa chọn bàn làm việc văn phòng, hãy nhớ rằng nhân viên sẽ dành phần lớn thời gian của họ làm việc từ nó. Do đó, bàn làm việc phải có chức năng và đủ lớn để nhân viên có thể viết và làm việc từ máy tính để bàn của họ (nếu cần). Quan trọng nhất, một bàn làm việc văn phòng nên cho phép các thành viên trong nhóm làm công việc của họ theo cách tối ưu nhất có thể. Ví dụ, đôi khi đảm bảo không gian chân đầy đủ bên dưới cho nhân viên để kéo dài, đôi khi.

  >>http://banlamviecdsg.com/318-ghe-van-phong-duoc-thiet-ke-phu-hop-voi-nhu-cau-khac-nhau.html


  Ghế văn phòng
  Ghế là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần cân nhắc khi thiết kế một không gian văn phòng. Hầu hết các nhân viên ngồi trên ghế của họ trong tám đến chín giờ mỗi ngày. Vì vậy, tự nhiên, ghế văn phòng phải cực kỳ thoải mái và có thể điều chỉnh, nhưng không quá thoải mái để khuyến khích một giấc ngủ trưa giữa ngày. Ngoài ra, mua ghế văn phòng với bánh xe là một lựa chọn tốt hơn vì nó cho phép nhân viên di chuyển nhanh hơn và khả năng tiếp cận.

  Bộ nhớ vùng làm việc
  Tạo một vùng lưu trữ vùng làm việc riêng cho mỗi nhân viên để giữ các tập tin, dữ liệu và thông tin dự án là cực kỳ quan trọng. Điều này sẽ giúp nhân viên được tổ chức và hưởng lợi từ việc truy cập dễ dàng và quy trình làm việc được cải thiện.

  Thiết bị điện tử
  Nội thất văn phòng bạn chọn phải là 'điện tử thân thiện' - cung cấp đủ không gian cho phần cứng và dễ dàng quản lý dây cho những thứ quan trọng như máy tính, điện thoại, v.v.

  Cubicle Dividers
  Nếu bạn chọn để trang phục văn phòng mới của bạn với tủ quần áo, sử dụng ngăn chia tủ nên được xem xét cho cả sự riêng tư và năng suất nơi làm việc. Đó là cách tốt nhất và hiệu quả nhất để cung cấp cho mỗi cá nhân một văn phòng nhỏ trong một văn phòng và vẫn có thể giao tiếp dễ dàng.

  Hãy ghi nhớ những yếu tố này khi mua đồ nội thất văn phòng đảm bảo rằng văn hóa và năng suất của doanh nghiệp nhỏ của bạn được tối đa hóa; trang bị cho nhân viên hiệu suất cao trong môi trường làm việc tích cực.

  >>http://ghevanphongdsg.com/cac-loai-vat-lieu-khac-nhau-duoc-su-dung-de-lam-ghe-van-phong-313.html
   

Chia sẻ trang này