Bất động sản Úc 2018: Cơ hội vàng đầu tư trên đà tăng trưởng ổn định

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Nhà hàng - Quán ăn - Món ngon' bắt đầu bởi khoadatvang, 18/1/18.

 1. khoadatvang

  khoadatvang Member

  31
  0
  6
  Theo quan niệm năm 2018 được xem là thời khắc tốt đẹp cho những kế hoạch và quyết định có tính đột phá, cụ thể với những quý vị hứng thú tới thị trường bất động sản Úc nhiều tiềm năng.

  Việc mua tài sản hoặc đầu tư ra nước ngoài không còn mới mẻ ở Việt Nam. Đây được coi là phương pháp hiệu quả nhằm đa dạng hóa nguồn lợi kinh doanh giúp giảm thiểu rủi ro và tăng cường lợi nhuận.

  [​IMG]

  Úc, Mỹ và Canada là 3 nước được đa số người Việt lựa chọn bởi những đặc trưng thuận lợi để làm ăn buôn bán cũng như học tập, làm việc và an dưỡng. Tuy nhiên, Mỹ tuy là đất nước kinh tế số 1 thế giới nhưng chính trị bất ổn, súng ống và kì thị chủng tộc; Canada cách rất xa Việt Nam cùng khí hậu thời tiết khắc nghiệt, chính sách định cư khá rắc rối… do đó những năm nay người Việt coi nước Úc là điểm đến thích hợp hơn cả.

  Người Việt và mối bận tâm về thị trường địa ốc Úc

  Người Việt ưa chuộng nhà đất Úc chỉ sau Mỹ, và với đà tăng trưởng không ngừng của thị trường nhà đất này thì việc càng mua sớm sẽ càng được hưởng lợi về giá. Người Việt mua nhà ở Úc cho con ở khi du học hoặc du học xong muốn làm việc và định cư lại, mua để cho thuê từ xa và hưởng lợi ổn định trong khi giá nhà đất vẫn âm thầm tăng trưởng không ngừng.

  Ngoài ra, việc sở hữu bất động sản Úc sẽ được ghi nhận là một “điểm cộng” lớn đối với những ai có ý định định cư Úc, bởi đối với người Úc nhà đất được coi là tài sản giá trị nhất, có nhà ở Úc thể hiện quý vị có thiện chí gắn bó lâu dài và cống hiến cho đất nước này. Hơn nữa có nhà riêng sẽ giúp quý vị thuận tiện và chủ động hơn trong sinh hoạt, học tập và làm việc, đảm bảo sự riêng tư và an toàn.

  Thị trường nhà đất Úc năm 2018 - tiềm năng và cơ hội

  Theo ước tính mới đây của Cục thống kê Úc, thị trường nhà đất nước này có giá trị lên tới 6.800 tỷ đô la, trong đó hơn 1.700 tỷ dùng cho các khoản vay mua nhà - chiếm tới 60% tổng tài sản của toàn hệ thống ngân hàng Úc. Điều này đã biến nhà ở trở thành tài sản giá trị nhất đối với người dân Úc, nền tảng vững chắc của sự giàu có của hệ thống tài chính và nền kinh tế.

  Chính nó cũng đã trở thành cơ sở vững chắc giúp 2 thị trường bất động sản Úc lớn nhất tăng giá mạnh trong nhiều năm trở lại đây: Sydney tăng 75% - Melbourne tăng 59%. Tuy nhiên, giá cả đang có xu hướng hạ nhiệt đáng kể trong khi vẫn giữ được tốc độ tăng trưởng như mong đợi... đã mở ra cơ hội mua nhà cho toàn thể người dân, đặc biệt đối với người nước ngoài.

  Đất Vàng Châu Úc - Đơn vị đầu tư bất động sản Úc tiên phong chuyên nghiệp

  Đất Vàng Châu Úc là một trong số ít công ty tại Việt Nam vận hành song song hai dịch vụ là phân phối các dự án bất động sản “trọng điểm” gần trung tâm Melbourne và thực hiện hồ sơ định cư Úc với đầy đủ các diện visa di trú phù hợp nhất với người Việt.

  Điểm đặc trưng các dự án Đất Vàng Châu Úc phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam phong phú về giá cả, tiện nghi, tiện ích và chính sách thanh toán linh hoạt, nhà mới 100% và thời gian giao nhà nhanh chóng… ở ngay giữa trung tâm Melborne hoặc các vùng ngoại ô lân cận với hệ thống cơ sở hiện đại và giao thông thuận lợi.

  Điểm đáng chú ý, ở Việt Nam đất đai thuộc sở hữu của chính phủ và sổ Đỏ chỉ là giấy chứng nhận quyền “sử dụng” đất, nhưng luật pháp Úc cho phép người dân có quyền “sở hữu” vĩnh viễn và toàn quyền xử lý đất đai nhà cửa của mình. Ngoài ra, mọi giao dịch đều phải qua các luật sư của người mua và người bán chứ hai bên không được tự ý giao dịch, nhằm đảm bảo sự minh bạch và quyền lợi của hai bên – trong trường hợp một trong hai bên không thực hiện hoặc thực hiện sai hợp đồng thì luật sư sẽ đứng ra chịu trách nhiệm và bồi thường.

  Danh sách các dự án bất động sản ở Melbourne do chúng tôi phân phối:

  - Dự án Amora: 99 Furlong Rd Cairnlea, Melbourne.
  - Dự án Braybook: 20 Wirraway av Braybook, Melbourne.
  - Dự án Paragon: 318 Queen Street, Melbourne.
  - Dự án Malvern East: 616-618 Warrigal Rd, Malvern East, Melbourne.
  - Dự án Port Melbourne: 320 Plummer Street, Port Melbourne, Melbourne.

  Quý vị quan tâm tới mua nhà ở Úc hoặc đầu tư bất động sản Úc đừng ngần ngại liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo Hotline 0911 899 595 - 0911 899 593.
   

Chia sẻ trang này