Bình hút lộc đắp nổi mã đáo thành công men rạn cổ Bát Tràng thếp vàng

Thảo luận trong 'Mẹo vặt' bắt đầu bởi thuybong95, 16/8/18.

 1. thuybong95

  thuybong95 Member

  Tham gia ngày:
  29/3/17
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Gốm sứ Bảo Khánh giới thiệu đến các bạn mẫu BÌNH HÚT LỘC HAY CÒN GỌI LÀ BÌNH HÚT TÀI LỘC LÀ SẢN PHẨM sở hữu từ LÂU TẠI BÁT TRÀNG NHƯNG THẤT TRUYỀN 1 thời kì CHO tới mới đây MỚI LẠI PHỤC CHẾ VÀ sản xuất LẠI.
  BÌNH mang mồm LOE, CỔ NHỎ, BỤNG PHÌNH to, THEO THUYẾT HÌNH KHÍ - HÌNH NÀO KHÍ NẤY TRONG PHONG THỦY THÌ BÌNH mang CÓ THỂ THU TÀI HÚT LỘC, thu hút KHÍ LÀNH TRONG NHÀ GIA CHỦ, mang đến MAY MẮN CHO GIA CHỦ TRONG CUỘC SỐNG.

  BÌNH ĐƯỢC tô điểm với HỌA TIẾT những CON NGỰA TUNG VÓ MẠNH MẼ VÀ CÂY HOA VÀNG đẳng cấp BAO QUÁT TOÀN THÀNH BÌNH.

  NGỰA LÀ một LOÀI VẬT GẮN LIỀN sở hữu trận mạc LÀ CON VẬT CƯỠI GẮN LIỀN với các VỊ TƯỚNG, DANH NHÂN. HÌNH ẢNH CON NGỰA tượng trưng CHO SỰ TRUNG THÀNH VÀ TẬN TỤY cùng lúc LÀ tượng trưng CHO SỨC MẠNH VÀ NẲNG LỰC với THỂ ĐI ĐƯỢC CHẶNG tuyến đường RẤT XA, HÌNH ẢNH CON NGỰA TUNG VÓ HÝ VANG biểu trưng CHO SỰ kiêu hãnh VÀ TỰ DO. CÂY HOA VÀNG BAO QUÁT TOÀN BÌNH nhóc con, biểu tượng CHO những thành tựu, TÀI LỘC MÀ GIA CHỦ sở hữu THỂ ĐẠT ĐƯỢC. Cộng có chậm tiến độ biểu hiện sức sống, SỰ THANH KHIẾT.
  trang trí TRÊN mẫu BÌNH với Ý NGHĨA PHONG THỦY NHẰM HƯỚNG tới SỰ KÍCH HOẠT MAY MẮN GIÚP GIA CHỦ với THỂ THÀNH CÔNG TRONG công tác, MẠNH KHỎE TRONG ĐỜI SỐNG HÀNG NGÀY, GIA ĐÌNH êm ấm, HẠNH PHÚC VIÊN MÃN.

  BÌNH HÚT LỘC MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG ĐƯỢC TRƯNG BÀY TẠI PHÒNG KHÁCH, SẢNH trục đường NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN HAY VẲN PHÒNG công ty, VÀ LÀ món quà tặng gốm sứ CHO CẤP TRÊN, ĐỐI TÁC VÀ khách hàng. ĐẶT cái BÌNH HÚT LỘC ĐÚNG CHỖ CÀNG làm cho TẲNG SỨC MẠNH PHONG THỦY, thèm khát có ĐƯỢC oai quyền VÀ TÀI LỘC CỦA GIA CHỦ…
   

Chia sẻ trang này