Cách làm chế biến jambon da bao ngon tphcm

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản - Địa ốc' bắt đầu bởi lanp87030, 12/6/18.

  1. lanp87030

    lanp87030 Member

    Tham gia ngày:
    2/6/17
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao lăm jambon vissan jambon thịt nguội cách làm da bao thịt nguội thịt nguội bao lăm 1kg cách làm jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội


    [​IMG]

    bộ phận bào chế Jambon Da Bao
    Các nguyên liệu cần có:

    700-800gr thịt nạc heo
    200gr da heo
    1 miếng da heo bản to size 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
    Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
    Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), red color các loại thức ăn
    Rượu Mai Quế Lộ

    Cách làm:

    Bước 1: thịt nạc thăn làm sạch để cho khô ráo rồi lấy giấy chặm cho nhanh khô. thái thành từng quân cờ. Ướp thịt với 2 muỗng nhỏ muối, 1 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muỗng nhỏ canh nước tương, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh bột nêm, 1 muống nêm canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muỗng canh tiêu xay, 1 muỗng canh tiêu sọ, 1 chút màu đỏ các loại thức ăn. Bọc lại để qua đêm phía trong gầm tủ lạnh bỏ thịt thấm hương liệu gia vị.


    Bước 2: Da heo làm sạch với dấm pha chế. Phần 200gr da heo thì nấu cho chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho khô nước.

    Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng lớn hơn diện tích của miếng da heo nằm ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho một lớp thịt, 1 làn da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 lớp da heo. Cuộn chặt tay làm cho làn da heo bao hết phần thịt là được.


    Bước 4: Bọc phía bên ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong khoảng chừng 1 tiếng trong vòng 30 phút là chín.


    Bước 5: Khi thịt chín thì lấy ra khỏi xửng, chờ nguội bớt, tháo bỏ tầng giấy và lá, rửa lại nước sạch. tiếp đến, dùng cọ phết 1 ít màu đỏ thức ăn pha nước ở phía bên ngoài. Cuộn thịt vào màng bao các loại thực phẩm, để sang 1 đêm ở bên trong tủ lạnh bỏ thịt săn thịt lại là hình như dùng được.
     

Chia sẻ trang này