Chơi nhạc Youtube nhưng vẫn tắt màn hình Smartphone thật đơn giản

Thảo luận trong 'Laptop - Điện thoại - Máy tính' bắt đầu bởi thuytuan8486, 7/11/17.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  73
  0
  6
  Âm nhạc có khả năng thanh lọc tâm hồn, do đó nhu cầu nghe nhạc của con người càng lớn. quý khách hàng là người yêu âm nhạc? quý khách hàng muốn nghe nhạc online trên trình duyệt web?
  Ngoài việc thưởng thức nhạc bằng các ứng dụng có sẵn trên điện thoại thì người người sử dụng vẫn thích nghe những nghe nhạc trên web. Và càng tuyệt vời hơn nữa nếu như bạn đọc có thể nghe nhạc trong khi tắt màn hình điện thoại. Hoặc đơn giản như việc vừa nghe nhạc trên YouTube vừa lướt Facebook.
  Sau đây Trung tâm sua chua dien thoai 247 sẽ đưa ra một vài cách để giải quyết vấn đề này rất đơn giản giúp quý khách hàng có thể chơi nhạc từ YouTube mà không cần phải root máy.
  [​IMG]
  1: Sử dụng Stream
  Phần mềm này không chỉ giúp quý khách hàng có thể nghe nhạc trên Youtube một cách thoải mái khi tắt màn hình máy, mà còn giúp quý khách hàng vừa nghe nhạc vừa trò chuyện facebook. Hơn thế trên màn hình khóa của điện thoại, quý khách hàng cũng có thể điều chỉnh bài hát mà không cần phải mở phần mềm lên.
   Cách dùng rất dễ dàng, chỉ cần bật phần mềm này lên và tùy chọn bài hát bạn yêu thích.
  http://suachuadienthoai247.com/thay-pin-dien-thoai-uy-tin-chinh-hang-gia-re-tai-ha-noi-pd,32097
  2: Dùng trình duyệt Firefox
  bạn đọc vào cửa hàng CH Play và cài đặt trình duyệt Firefox. Đây là trình duyệt bổ trợ tốt cho việc nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình. Bạn chỉ cần cài đặt và bật Youtube để tìm một bài hát muốn nghe, sau đó tắt màn hình máy và thưởng thức.
  3: Dùng Ola Player
  Ứng dụng này sử dụng tương tự như Stream nhưng hơi ít chức năng hơn một chút, dù vậy vẫn giúp bạn nghe được những bản nhạc yêu thích. quý khách hàng chỉ cần mở ứng dụng YouTube lên, chọn chia sẻ danh sách phát, rồi chọn chia sẻ qua ứng dụng Ola Player, cuối cùng là tắt màn hình máy và tận hưởng thôi.
  Như vậy, Cửa hàng sửa điện thoại 247đã hướng dẫn cho bạn đọc phương thức nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi màn hình điện thoại tắt đi. Thật tiện lợi phải không nào! Chúc bạn đọc thành công với những phương thức làm trên !


  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247
  ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0982.765.012
  Website: suachuadienthoai247.com
   

Chia sẻ trang này