Có được cấp bằng chính quy khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược?

Thảo luận trong 'Mua & Bán' bắt đầu bởi vuongtoanlam, 13/9/17.

 1. vuongtoanlam

  vuongtoanlam Member

  127
  0
  16
  Có được cấp bằng chính quy khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược?
  Theo những quy định mới nhất của Bộ ban hành, thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp tất cả các chuyên ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Dược, chứ không như những năm trước là thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Dược mới có thể học liên thông Cao đẳng Dược. Đây là điều kiện thuận lợi để thí sinh có thể vừa học vừa làm và có thể thực hiện đam mê với lĩnh vực Dược học của mình.
  Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp các ngành thuộc nhóm sức khỏe thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược thí sinh sẽ có thể đi làm ngay tại những cơ sở tuyển dụng hoặc có thể học liên thông lên Đại học Dược nếu đáp ứng được điều kiện liên thông của Bộ đề ra.
  Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược (hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm) là mục đích to lớn để có thể mở rộng cơ hội việc làm cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn, tay nghề giỏi và đặc biệt để nâng cao giá trị bằng cấp giúp cho tương lai của mình tươi sáng hơn.
  [​IMG]
  Mô hình đào tạo Bệnh viện gắn liền với trường học, chương trình đào tạo 40% lý thuyết và tới 60% thực hành, nhà trường có bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường để sinh viên học thực hành và được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường,…chính là điều mà sinh viên có được khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội,….tại trường.
  Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ:
  Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.
   

Chia sẻ trang này