Cơ sở đào tạo Y Dược Quận 8 Luôn Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Thành phố hồ chí minh

Thảo luận trong 'Mua & Bán' bắt đầu bởi phanthanhtoai, 17/7/17.

 1. phanthanhtoai

  phanthanhtoai Member

  58
  0
  6
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: https://www.facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]

  Hoda Kotb, đồng chủ nhà của "The Today Show", có thông điệp cho phụ nữ chống lại ung thư vú: "Tôi biết bạn cảm thấy như đang ở trong địa ngục bây giờ, nhưng cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều. "

  "Những người sống sót sau ung thư được may mắn có hai cuộc sống," cô viết trong một bài luận cho MSNBC. "Có cuộc sống của bạn trước khi ung thư, và cuộc sống của bạn sau khi tôi ở đây để nói với bạn cuộc sống thứ hai của bạn sẽ được tốt hơn so với người đầu tiên."

  Nếu những lời của cô ấy là bất cứ dấu hiệu nào về sự thẳng thắn của cô ấy trong cuốn hồi ký vừa được phát hành của cô ấy, "Tôi đã sống sót qua các vùng chiến tranh, tóc xấu, ung thư và Kathie Lee", fan sẽ hài lòng.

  Kotb đã chẩn đoán ung thư vú vào tháng 2 năm 2007. Cô ấy nói rằng cô ấy luôn ăn uống tốt và tập thể dục, và không bao giờ tưởng tượng được ung thư vú là trong các tấm thẻ.

  Điều đó có thể giải thích tại sao phóng viên 43 tuổi này, người cũng tổ chức một chương trình của NBC mang tên "Your Total Health", chưa bao giờ chụp hình vú.

  "Tôi không làm được," cô nói. "Tôi không sợ nó, tôi luôn hỏi mọi người về lý do tại sao họ không kiểm tra những thứ khác nhau, và ở đây tôi không được kiểm tra".

  Khoảng 200.000 phụ nữ Mỹ được chẩn đoán bị ung thư vú mỗi năm.

  Lời kêu gọi của Kotb đã được đưa ra cách đây ba năm, sau khi bác sĩ phụ khoa của bà tìm thấy cục u trong vú của bà.
  Tin xem thêm:tuyển sinh cao đẳng dược tại quận 11 tphcm năm 2017

  Kotb đã được giải phẫu cắt bỏ vú và theo sau năm năm dùng tamoxifen - một loại thuốc chống ung thư vú đã được sử dụng trong 30 năm. Nó làm tắc nghẽn hoạt tính của estrogen, có thể gây ung thư vú.

  Sau đó, cô giải thích, rằng cô ấy đã ngừng hoạt động tình cảm và trí tuệ. "Tôi đã kiểm tra", cô nói với kết nối ung thư. "Nó quá lớn."

  Ngoài bệnh ung thư, cô đã trải qua những vấn đề nghiêm trọng về hôn nhân.

  Quá trình chữa bệnh rất khó. Cô phải chịu đựng các tác dụng phụ của tamoxifen, bao gồm đổ mồ hôi ban đêm. Và rồi có một người cảm xúc làm tổn thương cơ hội của mình để có con một ngày.

  "Có lẽ phần khó nhất khi uống thuốc là họ đóng cửa hệ thống sinh sản của bạn", cô nói. "Và tôi biết mỗi đêm khi tôi mang họ rằng tôi đang đóng góp cho điều đó."

  Tuy nhiên, cô vẫn tập trung để đạt được kết quả tốt. Bệnh ung thư của cô bây giờ đã được thuyên giảm, Kotb cảm thấy rất biết ơn. Bà nói rằng đánh bại ung thư đã buộc bà phải kiểm soát cuộc sống của bà và tiến tới mục tiêu bà đã quá nhút nhát để tập trung. Một ví dụ lớn - vị trí hiện tại của cô trên The Today Show.

  Khi cô trở lại làm việc, một trong những điều đầu tiên cô làm là nói với các ông chủ rằng cô ấy muốn công việc.

  "Trước khi ung thư, tôi không nghĩ mình có tự tin để chiến đấu vì vị trí, nhưng bây giờ tôi đang ở đây, sống công việc mơ ước của tôi với Kathie Lee mỗi sáng", cô viết cho MSNBC . "Thật buồn cười khi tôi nghĩ làm thế nào tôi nợ công việc của tôi, một phần là ung thư."
   

Chia sẻ trang này