công ty bảng flipchart Hòa Bình

Thảo luận trong 'Mẹo vặt' bắt đầu bởi lanp87030, 3/6/17.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  lẻ bảng flipchart Tây Ninh -Liên hệ: 0902 624 189. Website: bangtu.info. Bảng Flipchart được công ty Đại Phát cung cấp với nhiều kích thước đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quy khach hàng cùng mức giá cực kì phải chăng. Bảng Flipchart có nguyen liẹu tốt hiện đại, cấu tạo bên trong của bảng cực bền. Bảng Flipchart sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả tất cả xí nghiệp đang cần nó.

  Bảng flipchart được tất cả văn phòng, và nhân viên công sở dùng phổ biến vì được thiết kế 2 kẹp giấy bằng inox, có khả năng giữ tối đa 20 tờ giấy, giúp cho vài nhân viên sở hưũ thể tiện đang ở trên bảng với vài thông tin dễ dàng. Với bánh xe để xoay bảng được thiết kế 2 chốt khóa để ai sử dụng dễ dàng cố định góc độ tối ưu người dùng, bản lề xếp này được cố định ở 2 chân bảng.

  Ngoài loại bảng flipchart cao cấp trên, bảng Flipchart Đại Phát còn lẻ cho quý khách tất cả loại bảng khác như: Bảng ghim giấy, bảng kính viết bút lông, bảng mica viết bút lông và bảng xanh viết phấn. vài quý vị khi đến với bảng Đại Phát sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau, và khi quý khách mua với số lượng nhiều sẽ được nhận ưu đãi từ chúng tôi. Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để sở hữu tất cả chiếc bảng cạnh tranh nhất, chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng cho khách hàng khi mua đang ở bảng Đại Phát
   

Chia sẻ trang này