Công ty sản xuất phim quảng cáo Đồng Nai

Thảo luận trong 'Mẹo vặt' bắt đầu bởi lanp87030, 9/7/17.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  257
  0
  16
  Công ty sản xuất phim quảng cáo - LH: 0938 909 901sinh sản phim quảng cáo đang ngày một phổ quát, nó có vai trò là một hoạt động truyền bá thương hiệu và truyền thông cần thiết đối với mỗi công ty và doanh nghiệp. Do hiệu quả mà phim lăng xê đem lại là cực lớn, chính điều đó mà rất nhiều doanh nghiệp vẫn quyết định chọn lựa sinh sản phim lăng xê thay vì những hoạt động marketing khác

  TVC là viết tắt của từ "Television Commercial", TVC lăng xê là phim quảng cáo hay quảng cáo truyền hình thường sẽ có độ dài từ 15 giây đến 60 giây. Tùy vào loại hình TVC khác nhau mà TVC sẽ có độ dài thời gian khác nhau. TVC quảng cáo là phim lăng xê nói về sản phẩm, dịch vụ hoặc là thương hiệu của một doanh nghiệp.

  Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những bước đột phá mới cả về mặt nội dung cho tới những cảnh quay mà phim quảng cáo của chúng tôi mang tới. Đưa ra những ý tưởng đặc sắc duyệt kinh nghiệm của bản thân và nghiên cứu kĩ lưỡng thị trường. Sẽ giúp bạn có được những bộ phim chất lượng và hiệu quả nhất giúp việc kinh dinh đạt thành công rực rỡ.

  Phim lăng xê (hoặc còn gọi hẹp là lăng xê truyền hình, theo thuật ngữ tiếng Anh là television advertisement hay television commercial -viết tắt TVad hay TVC- hoặc thường được gọi đơn giản là commercial hay advert) là một dạng phim hay tiết mục được dàn dựng sinh sản, lưu hành trên những dụng cụ truyền thông đại chúng khác nhau và phải trả phí bởi những công ty, tổ chức, hội đoàn muốn truyền bá một thông điệp nào đó, thường là để lăng xê hay khuyến mại một món hàng nào hoặc để cổ động, phổ quát điều gì đó.
  quảng cáo truyền hình lần trước nhất được phát sóng tại Mỹ vào lúc 14:29 ngày 01 tháng 7 năm 1942 sau khi lăng xê thương nghiệp trên truyền hình được Ủy ban Thông Tin Liên Bang (FCC hay Federal Communication Commission) ưng trên nguyên tắc. Đó là đoạn phim mà công ty sinh sản đồng hồ Bulova Watch đã trả 9 đôla cho New York City NBC chi nhánh của WNBT (hiện thời là WNBC) để có 20 giây lên hình trước một trận bóng rổ giữa hai đội Brooklyn Dodgers và Philadelphia Phillies. Nó chỉ có cảnh đơn giản là một chiếc đồng hồ Bulova nằm trên tấm bản đồ Mỹ, với một giọng nói đọc khẩu hiệu của công ty "America runs on Bulova time!" (Tạm dịch: Nước Mỹ chạy bằng thời kì của Bulova).

  Sức mạnh của TVC?
  Rất nhiều đoạn phim lăng xê truyền hình đã lôi cuốn được người xem bởi âm nhạc hoặc hoặc những câu nói ấn tượng, dễ nhớ. Đây chính là điểm nhấn làm cho sản phẩm được nhắc tới trong đoạn phim lăng xê đi vào lòng người và có sinh khí riêng, thậm chí có thể trở thành câu cửa miệng hoặc một trào lưu ngay cả khi đoạn phim đã ngừng phát sóng.
  Hoạt hình và hí họa (tranh vẽ vui) cũng thường được đưa vào để dùng trong lăng xê. Bằng cách sử dụng các nhân vật hoạt họa, một đoạn lăng xê có thể có sức quyến rũ mạnh mẽ mà khó có thể đạt được với diễn xuất của diễn viên hay chỉ là trưng ra hình ảnh của sản phẩm. Đặc biệt, những đoạn phim hoạt hình lại có sức mạnh vô hình cuộn con nít mọi lứa tuổi. Mà trong gia đình, trẻ mỏ vẫn được ưu tiên số một khi coi truyền hình.
  Việc thực hiện TVC nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng kịch bản đơn giản hay phức tạp. bởi vậy mới có câu “ 30 giây quảng cáo, sáu mươi năm cuộc đời”.

  Làm sao để có được TVC như ý?
  Để có được một TVC như ý thì cần được thực hiện một cách chuyên nghiệp bởi những nhà sáng tạo đầy tâm huyết và nhiệt tình. Quá trình sinh sản phải thấm đẫm những lòng tâm huyết ngay từ khâu tiền kỳ cho đến khâu hậu kỳ.
   
 2. Dichthuatsenvang09

  Dichthuatsenvang09 New Member

  22
  0
  1
  Nhận dịch thuật và công chứng tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn...có công chứng tư pháp nhà nước không giới hạn số lượng các loại văn bản sau:
  - Hồ sơ cá nhân: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, học bạ và bằng tốt nghiệp, sơ yếu lý lịch, giấy khén...
  - Hồ sơ doanh nghiệp như đăng ký kinh doanh, hợp đồng, quyết định, điều lệ, báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán...
  - Hồ sơ thầu các dự án trong và ngoài nước, dự án đường sắt, dự án cơ khí thủy điện, nhiệt điện....
  - Chỉ dẫn/tài liệu kỹ thuật thuộc lĩnh vực hóa, sinh, dược, kỹ thuật cơ khí.
  - Dịch thuật website và phần mềm trực tiếp trên file thiết kế.
  Với đội ngũ hơn 50 biên dịch tiếng Anh, Trung, Nhật và Hàn trực tiếp tại Công ty và hơn 500 CTV toàn thế giới, chúng tôi tự tin đáp ứng với khới lượng lớn và yêu cầu chất lượng cao.
  Mọi thông tin xin liên hệ:

  CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP SEN VÀNG
  Địa chỉ: Số 43-45 Hồ Tùng mậu, bến Nghé, Q1, HCM
  Điện thoại: 0916.554.866
  Email: saigon@dichthuatsenvang.com
  Website: http://dichthuatsenvang.com
   

Chia sẻ trang này