Cung cấp quảng cáo LCD trong máy tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Tin Tức Kinh Tế Ngoài Nước' bắt đầu bởi hoamai7625, 7/6/17.

 1. hoamai7625

  hoamai7625 New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chuyên quảng cáo LCD trong máy tại Hà Nội(Call:0938_909_901) đang ngày càng phát triển mạnh ở những nơi tụ hợp cho công ty lớn hay những nơi có tòa cao ốc lớn, nó đang là hình thức truyền thông quảng bá rộng rãi có hiệu quả trong kinh dinh thảy các ngành nghề. Tại các thành thị lớn, cao ốc, văn phòng đương đại ngày một được ứng dụng mạnh mẽ. Khi ứng dụng lăng xê LCD trong cầu thang máy chính là tận dụng tối đa những không gian nhỏ để mang đến những sản phẩm của công ty truyền bá đến khách hàng, song song tạo ra những khách hàng tiềm năng cho công ty.


  Click ngay xem => Báo giá quảng cáo LCD trong thang máy


  Quảng cáo LCD ở trong các cầu thang máy đang là mô hình quảng cáo thịnh hành từ năm 2011 trở lại đây. Đặc biệt việc lăng xê trên màn hình LCD những năm gần đây lại phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

  điểm cộng quảng cáo LCD

  Điều đầu tiên trước khi đề cập tới những Ưu điểm của hình thức này, phải khẳng định rằng quảng cáo trên LCD là loại quảng cáo cao cấp với giá thành khá cao. Thế nhưng điều gì đã khiến các nhà đầu tư không nề hà tới chi phí mà quyết định sử dụng?- Chủ động thu hút người xem quảng cáo trong những khoảng trống khép kín, lịch sự, sang trọng, tạo điều kiện cho việc theo dõi và ghi nhớ.

  - Quảng cáo được trình chiếu sống động, lặp lại 60 lần/ngày cứ sau 12 phút, bạn chẳng hề lo tới “khung giờ vàng” như truyền hình hay radio nữa.

  - Phát sóng rộng rãi trên toàn hệ thống, tiếp cận thường xuyên và liên tục với đa dạng các đối tượng các bạn.

  - Quảng cáo đánh trúng tâm lý người xem trong khoảng thời gian chờ đợi thang máy, chờ đợi trong bệnh viện,khách sạn, …

  - Có đến 84% sản phẩm tăng doanh thu trong thời gian quảng cáo LCD tại tphcm

  - 58% quyết định sử dụng là quyết định tức thì.

  - Tỷ lệ người dùng mua sắm có chủ định trước là 48%, trong đó có 6% quyết định mua nhiều sản phẩm hơn dự định sau khi xem quảng cáo.
   

Chia sẻ trang này