Da chet - tiến sĩ bác sĩ mai mạnh tuấn

Thảo luận trong 'Mẹo vặt' bắt đầu bởi thuybong95, 5/6/17.

 1. thuybong95

  thuybong95 Member

  Tham gia ngày:
  29/3/17
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có đấu tranh để giảm cân hoặc bỏ những kg thêm không?
  7 lý do vì sao những gì bạn đang làm có thể căng da mặt nội soi không làm việc và làm thế nào để thay đổi chúng.
  Nếu thay đổi cách ăn uống của bạn và tiếp tục tập thể dục thường xuyên đã không làm nhiều để giảm những cửa hàng chất béo cứng đầu trong cơ thể của bạn, bạn chắc chắn không một mình.
  Có thể là do các lý do sau:
  Lý do 1: Đàn ông và phụ nữ lưu trữ và đốt cháy chất béo khác nhau. Phụ nữ lưu trữ chất béo nhiều hơn 'hiệu quả' - oh niềm vui!
  Đối tác của bạn có giảm cân nhanh hơn bạn không?
  Nó có thể là di truyền học, hoặc nó có thể là giới tính, khi phân bố chất béo hoặc 'khuynh hướng cân nặng di truyền'. Nhiều phụ nữ di truyền có khuynh hướng lưu trữ và mang nhiều mỡ cơ thể hơn nam giới. Trên thực tế, phụ nữ khỏe mạnh, hoạt động rất có thể có khoảng 18-20% chất béo cơ thể. Trong khi đàn ông rất khỏe mạnh, hoạt động có thể có tỷ lệ thấp như 10-15% chất béo trong cơ thể. [1]
  Lý do tại sao bạn không thể giảm cân, tại sao tôi không thể giảm cân?
  Vì vậy, không quá ngạc nhiên nếu một người đàn ông đang theo chế độ CÙNG như là một phụ nữ kết thúc giảm MORE trọng lượng, hoặc trải nghiệm giảm cân nhanh hơn. Một phần hormone, một phần cơ từ tự nhiên đến các tỷ lệ chất béo cao hơn, và một phần mà họ đốt cháy chất béo hiệu quả hơn.
  Bạn có thể làm gì về nó: Không có nhiều điều chúng ta có thể làm về di truyền học ngắn của phẫu thuật nhưng chúng ta CÓ THỂ tối ưu hóa những gì chúng tôi được sinh ra với bằng cách giữ nó trong kiểm tra. (Plus Tummy Tuck Surgery hoặc Liposuction cho bạn những kết quả tốt nhất khi bạn đã khỏe mạnh và có trọng lượng ổn định mà bạn cảm thấy thoải mái để duy trì).
  Mẹo: Xem cỡ phần của bạn (giữ phần nhỏ, nhưng ăn thường xuyên). Đừng bỏ bữa sáng, và thử chăn thả. Nhưng chỉ ăn cỏ trên thực phẩm lành mạnh và tránh những bữa ăn lớn, đặc biệt là vào cuối buổi tối.
  Lý do 2: Bạn già hơn và quá trình trao đổi chất của bạn Căng da mặt nội soi tại hà nội chậm lại (cộng với sự thay đổi hormon của bạn).
  Khi bạn già đi, sự trao đổi chất của bạn bắt đầu chậm lại, dẫn đến việc đốt chất béo kém hiệu quả.
  Sự chậm lại của tỷ lệ trao đổi chất của bạn thường bắt đầu khi bạn đến 30 tuổi.
  Nó giảm ở một tỷ lệ xấp xỉ 2% cho mỗi thập kỷ. [2]
  Ngoài ra, sự suy giảm hóc môn có liên quan đến tuổi cũng có thể làm chậm quá trình trao đổi chất của bạn.
  Tại sao tôi không thể giảm cân? Lão hóa và chuyển hóa
  Lý do 3: Bạn đang ăn những thức ăn không đúng mặc dù bạn nghĩ rằng chúng khỏe mạnh.

  Hiện nay có rất nhiều quảng cáo sai lầm trên các mặt hàng thực phẩm.
  Thật dễ dàng để bị lầm tưởng khi nghĩ rằng bạn đang ăn cái gì đó 'lành mạnh' hoặc 'calorie thấp' khi nó là bất cứ điều gì nhưng điều đó.
  Thậm chí những món ăn ít calorie cũng tăng thêm nếu bạn chế giễu chúng khi đói!
  Các loại ngũ cốc tinh chế như bánh quy giòn, bánh mì trắng và khoai tây chiên cũng như các loại đường tinh luyện - và S HC Đ HC ĐIỂM có vẻ như gần như tất cả mọi thứ - sẽ có thể cản trở cơ thể của bạn đốt cháy chất béo (hoặc làm tăng lượng calo cần thiết hơn để giảm lượng mỡ trong cơ thể).
  Khi thực phẩm không lành mạnh là một phần lớn trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn, nó làm cho việc mất chất béo quá mức của cơ thể rất khó khăn.

  Thực phẩm chế biến được biết đến là một nghi phạm chính khi nói đến việc cản trở sự mất mỡ của bạn.

  Ngoài ra, bạn có thể ăn những thức ăn quá tải với bột ngọt ( monosodium glutamate ), natri nitrat , kali bromat và các chất phụ gia thực phẩm có nguy cơ khác có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ và quản lý cân nặng của bạn và Những nỗ lực giảm mỡ.

  M TO: Chú ý thận trọng và giữ cho mắt của bạn ra đường ẩn và các thành phần liên quan. Đường, bột ngọt và các chất phụ gia khác không được coi là một phần của chế độ ăn uống "sạch sẽ" và thường bị giấu kín trong các nhãn thực phẩm.

  Lý do 4: Bạn đang tập luyện căng da mặt nội soi ở đâu tốt không đúng về tiêu thụ calorie, cơ bắp hoặc cơ thể bạn .

  Một chuyến đi hàng ngày hoặc đi bộ nhanh là tốt cho trái tim và tâm hồn của bạn.
  Nhưng tập luyện tim mạch một mình thường sẽ không làm được nhiều trong việc loại bỏ lượng mỡ trong cơ thể .
  Theo một nghiên cứu năm 2012 được công bố trên Tạp chí Sinh lý học, sự kết hợp giữa tập luyện tim mạch và trọng lượng có hiệu quả trong việc cải thiện chỉ số khối cơ thể (BMI) và giảm khối lượng chất béo ở người lớn thừa cân
   

Chia sẻ trang này