Địa chỉ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi Thanhtam, 15/11/17.

 1. Thanhtam

  Thanhtam New Member

  16
  0
  1
  Để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM đạt đầu ra chất lượng nên lựa chọn địa chỉ đào tạo nào chất lượng, uy tín và xứng đáng để theo học?

  [​IMG]

  Trong bối cảnh nhiều cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học thất nghiệp hàng loạt như hiện nay, đã có rất nhiều bạn chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để cải thiện cơ hội việc làm của mình. Vì thế, việc lựa chọn một môi trường đào tạo chất lượng đóng một vai trò rất quan trọng trong sự lựa chọn thứ 2 này của các bạn.

  Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

  Sinh viên đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM hệ văn bằng 2 với thời gian từ 18 – 20 tháng phụ thuộc vào bằng cấp. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

  Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM văn bằng 2 nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

  · Phiếu ĐKXT theo mẫu.

  · Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học

  · Bản photo bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có công chứng

  · Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.

  · 04 ảnh 3×4 và ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận.

  · Bản sao công chứng học bạ THPT.

  · Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

  [​IMG]

  Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất

  Với mong muốn nâng cao chất lượng của ngành Y tế, đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn vững, tay nghề cao, Trường Cao đẳng Y Dược TPHC M luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và quá trình học tập, làm quen với nghề của sinh viên. Trường thông báo tuyển sinh xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM với phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

  Điều kiện tuyển sinh:

  · Thí sinh yêu cầu phải tốt nghiệp bất kỳ một chuyên ngành hệ Cao đẳng, Đại học trở lên.

  · Không vướng tiền án, tiền sự trong quá khứ

  Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi. Với phương châm đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM , Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/ Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo, không chỉ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ mà còn được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao.

  Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thì thí sinh có thể nộp theo hình thức trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường hoặc có thể đăng ký trực tuyến trên chính website của Trường.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/12/17

Chia sẻ trang này