dịch vụ đóng kiện gỗ

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi lanp87030, 26/6/17.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  dịch vụ đóng gói hàng hóa tp hcm - hàng hóa đóng gói sẵn - dịch vụ đóng gói hàng hóa tp hcm

  Packaging là gì? Đóng thùng gỗ hàng hóa (packaging) là hoạt động đóng gói khi hiểu rõ đặc tính của loại hàng hóa cũng như điều kiện thiên nhiên mà nó phải chịu trong quá trình chuyên chở, vừa bảo đảm cho sự an toàn của hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất. Bao bì hàng hóa (package) là một loại sản phẩm công nghiệp đặc biệt được dùng để bao gói và chứa đựng nhằm bảo vệ giá trị dùng của hàng hóa, tạo điều kiện tiện lợi cho việc bảo quản, vận tải, xếp dỡ và tiêu thụ sản phẩm.

  hiện giờ xuất khẩu đã trở nên một trong những hoạt động thương nghiệp quan yếu nhất ở nước ta. Tuy nhiên do quá trình xuất nhập cảng bao gồm nhiều rất nhiều công tác khác nhau do vậy các nhà doanh nghiệp thường gặp không ít khó khăn trong việc quản lý. Chính vì lí do đó nhằm để giúp cho qúa trình xuất khẩu trở thành “nhanh hơn-chuyên nghiệp hơn-Mướt hơn”công ty Transaz chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ đóng gói xuất khẩu chuyên nghiệp của chúng tôi.
  Dịch vụ chuyên nghiệp tổn phí ưu đãi nhất.
  Không như các dịch vụ khác, công ty Transaz chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dich vu dong goi trọn gói với mức phí ưu đãi nhất.

  Phân Loại

  Theo công dụng của bao bì: bao bì trong (gồm bao bì kiểu treo, bao bì kiểu mang xách, bao bì dễ mở, bao bì phun , bao bì đồng bộ, bao bì tặng vật) và bao bì ngoài.
  Theo số lần sử dụng bao bì: bao bì dùng một lần và bao bì sử dụng nhiều lần.
  Theo đặc tính chịu nén của bao bì: bao bì cứng, bao bì nửa cứng và bao bì mềm.
  Theo vật liệu chế tác: bao bì gỗ, bao bì kim loại, bao bì hàng dệt, bao bì giấy, carton, bap bì bằng các loại nguyên liệu nhân tạo, tổng hợp, bao bì thủy tinh, bao bì bằng tre nứa.

  đề nghị đối với bao bì khi đóng gói hàng hóa

  hợp với loại hình tải ( tàu biển, máy bay, xe tải, hàng rời, hàng container…)
  Có kích thước phù hợp để dễ dàng trong việc lưu kho bãi, trên pallet hoặc trong container.
  Đáp ứng được đề nghị về độ bền, dẻo dai để chịu được sự va chạm, kéo, đẩy trong quá trình lưu trữ, bốc xếp và chuyên chở đường biển, đường hàng không cũng như đường bộ.
  ăn nhập với việc đổi thay khí hậu, thời tiết ở các khu vực khác nhau.
  đảm bảo tính năng bảo vệ sản phẩm của bao bì để không làm sản phẩm bị biến mùi, ẩm mốc, hỏng hóc.
  diễn đạt rõ những đề nghị cần lưu ý trong quá trình xếp hàng, chuyên chở, bốc xếp …. trên bao bì.

  Đóng gói hàng hóa (Packaging)

  Đóng gói đơn vị: cách đóng gói này tương ứng với các đơn vị mua của người tiêu dùng cuối cùng. Bao bì đóng gói phải phù hợp với hàng hóa, được sử dụng trong 1 thời kì dài và có mã vạch đi kèm phục vụ cho việc thanh toán.
  Đóng gói theo nhóm: (bulking packaging) tương ứng với đơn vị mua bởi 1 nhà bán lẻ hoặc nhà phân phối. Hàng hóa thường được đóng gói vào thùng giấy, carton rồi tụ hội trên pallet.
  Đóng gói theo nhóm: (group packaging) quờ quạng kiện hàng trên pallet sẽ được gắn thẻ SSCC (Serial Shipping Container Code – số seri hàng hóa chuyển vận bằng container) để xác định số lượng thùng/hộp carton của ắt lô hàng, hạn sử dụng và số của lô hàng.
  Đóng gói hàng trong kho (Warehouse packaging): Các sản phẩm được lưu trữ trên hệ thống kệ/giá đỡ. kích thước bao bì phải hợp với kích tấc của từng vị trí. Bao bì sản phẩm quá khổ sẽ được đặt ở dưới cùng hoặc trên cùng của giá đỡ. Kho đóng gói phải được mở hoặc đóng cửa bộc trực; tránh độ ẩm mốc, sâu bọ và các nhân tố ô nhiễm từ bên ngoài.
  Đóng gói bao bì chuyển vận: được xác định dựa trên tuyến đường vận tải. thời kì vận chuyển, các công cụ xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa, khí hậu và môi trường của khu vực có liên can. Việc đóng gói bao bì chuyên chở tuân theo các chỉ tiêu bao bì quốc tế – đặc biệt là ISO, Uỷ ban kĩ thuật 122 và WPO (World Packaging Organization – Tổ chức bao bì thế giới)
   

Chia sẻ trang này