Điểm qua những yếu tố nào có thể đăng ký học liên thông y học cổ truyền

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học' bắt đầu bởi rusichau, 11/9/18.

 1. rusichau

  rusichau New Member

  Tham gia ngày:
  11/9/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc đăng ký đào tạo liên thông y học cổ truyền thì cần phải đáp ứng được các yêu cầu gì luôn là điều mà thật ra nhiều người chú tâm đến khi có nhu cầu học y học cổ truyền tphcm cụ thể những điều kiện như thế nào chúng ta cùng tham khảo chi tiết qua thông tin chia sẻ cụ thể như sau đây.

  hiện nay các thí sinh hiện đang dựa học hoặc hành nghề quá trình với nghề y học cổ truyền đang có xu hướng học liên thông lên làm bác sĩ y học cổ truyền để tạo thêm cho mình cơ hội cũng như tương lại trong học tập và công việc sau này cho nên nhu cầu liên thông y học cổ truyền tphcm ngày càng với các cuốn hút với các bạn chú tâm đến vậy cụ thể những thí sinh khi có nhu cầu học y học cổ truyền đào tạo liên thông thì cần đáp ứng đủ các điều kiện ra sao chúng ta cùng tham khảo chi tiết qua kiến thức chia sẻ cụ thể sau đây.

  [​IMG]

  Trên những kiến thức chia sẻ trên mạng thì có rất nhiều điều kiện cho nhiệm vụ đào tạo liên thông y học cổ truyền tphcm khác nhau tùy thuộc vào mỗi ban giám hiệu nhà trường thì đối với ban giám hiệu nhà trường cao đẳng dược sài gòn ra sao chúng ta cùng tham khảo chi tiết cụ thể như sau.

  1. Điều kiện về khả năng chuyên ngành

  Điều kiện này là được xem là yếu tố quan trong nhất để quyết định thí sinh dự thi có đủ điều kiện để để thi liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền tphcm hay không?

  Người đăng ký thi học liên thông bác sĩ Y học cổ truyền thành phố hồ chí minh phải có thông tin chuyên ngành sâu, phải có bằng tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền hoặc Y sĩ định hướng Y học cổ truyền căn cứ các phương pháp của Bộ Y tế.

  2.Điều kiện về phẩm chất chính trị

  Người đăng kí thi dự thi đào tạo liên thông bác sĩ Y học cổ truyền là người trong sạch, lý lịch bản thân và gia đình minh bạch và rõ ràng.

  Luôn hoàn thành tốt những quy trình được giao, có đạo đức, ý thức kỷ luật cao, nghiêm chỉnh cháp hành và thực hiện theo đường lối , chính sách pháp luật của đẳng và nhà nước.

  các cá nhân mà đang bị kỷ luật ở mức độ khiển trách đến nặng hơn sẽ không đủ điều kiện để dự thi.

  3. Hướng dẫn làm hồ sơ thi đào tạo liên thông bác sĩ Y học cổ truyền tphcm

  Khi đã việc đủ các điều kiện trên thì bạn hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ những giấy tờ liên quan sau:

  [​IMG]

  - Bằng tốt nghiệp Bản y sao và bảng điểm của quy trình học, đào tạo Trung cấp hay cao đẳng: 01 Bộ GDĐT.
  - Phiếu đăng ký dự thi có dấu đỏ của cơ quan đang công việc hay quản lý Y tế cấp cơ sở trở lên: 01 Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
  - Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hay Bổ túc văn hóa: 01 Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
  - Giấy xác nhận thời gian hoạt động, sinh hoạt nơi ơ quan thí sinh đang công tác: 01 Bộ.
  - Giấy khám sức khỏe: 01 Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
  - Giấy khai sinh bản sao; 01 Bộ
  - Ảnh có đóng dâu giáp lai: 04 ảnh 4×6.
  - Và một số giấy tờ liên quan khác khi cần sử dụng.

  Thí sinh có nguyện vọng căn cứ học Trung cấp Y, nghề Y học cổ truyền có thể nộp hồ sơ và giờ hành chính của tất cả những hiện nay trong tuần tại trường cao đẳng dược sài gòn số 288 Đỗ Xuân Hợp - Phước Long A - Quận 9 - Tphcm.
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/9/18

Chia sẻ trang này