Du học - làm việc - định cư Úc 2018: chọn Melbourne hay Sydney?

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi mynewlifehl, 3/1/18.

Tags:
 1. mynewlifehl

  mynewlifehl New Member

  12
  0
  1
  Cơ hội việc làm rộng mở và điều kiện định cư tại Úc thuận lợi khiến Úc trở thành điểm đến lý tưởng của sinh viên quốc tế bên cạnh giáo dục hàng đầu thế giới.

  [​IMG]

  Melbourne và Sydney là hai thành phố sầm uất và phát triển bậc nhất Úc. Nếu như Sydney được coi như thủ phủ kinh tế thì Melbourne là trung tâm học thức đồng thời là thủ đô sáng tạo của Úc. Cả hai thủ phủ này đều được phần lớn du học sinh chọn đến làm việc và học tập sau khi tốt nghiệp, thậm chí định cư.

  Sydney - phù hợp định cư Úc cho đại gia và sinh viên "ưu tú"

  Do tình trạng dân số đông đúc nên môi trường ở Sydney khá ngột ngạt và xô bồ, đồng thời vật giá và chi phí sinh hoạt ở đây thuộc diện đắt đỏ nhất nước Úc. Nhiều năm nay, việc người Trung Quốc đổ xô đến Sydney mua nhà với nhiều mục đích khác nhau khiến thị trường bất động sản ở đây luôn trong tình trạng “hỗn loạn” và nguy cơ “bong bóng” bất cứ lúc nào. Điều này không hề có lợi nếu quý vị ý định mua nhà cho con ở khi du học hoặc để định cư Úc.

  Melbourne - thành phố hài hòa cho du học sinh và định cư Úc

  Nếu bạn có mong muốn làm việc hoặc định cư tại Melbourne cũng đừng lo lắng quá nhiều vì chi phí sinh hoạt tại Melbourne dễ chịu hơn Sydney đến 30%. Hệ thống giao thông ở Melbourne thoải mái hơn khá nhiều với các phương tiện như xe bus, tàu điện ngầm, tramcar sử dụng chung thẻ thanh toán myki.

  Du học sinh tìm đến đây vì những trường đại học đạt chuẩn quốc tế, các khóa học linh hoạt, đa dạng về ngành học và bằng cấp, trong khi những trường tại Sydney chỉ được xếp hạng từ khoảng 40 trở xuống trong top các trường đại học trên thế giới và khu vực, ngoài ra cơ hội tìm việc làm ở đây cũng thuận lợi hơn rất nhiều so với các thủ phủ khác của Úc.

  Quý vị có nhu cầu định cư tại Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc để được tư vấn chi tiết hơn.
   
 2. ngthanh24062

  ngthanh24062 Member

  84
  0
  6

Chia sẻ trang này