Hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thảo luận trong 'Mẹo vặt' bắt đầu bởi thuybong95, 12/6/17.

 1. thuybong95

  thuybong95 Member

  Tham gia ngày:
  29/3/17
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với các thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Trường yêu cầu.Nếu có mong muốn theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Trường yêu cầu.
  Học Cao đẳng Dược ra trường chỉ có thể bán thuốc?
  [​IMG]
  Xem thêm : Hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017
  Theo trang thông tin Dược học cổ truyền, Dược là ngành học đặc thù kết hợp với nhiều ngành khoa học khác nhau nhưng cơ bản nhất là dựa trên cơ sở hai bộ môn khoa học là Hóa học và Sinh học. Từ những kiến thức chuyên ngành các Dược sỹ đã bào chế ra các loại dược phẩm phục vụ cho sức khỏe con người.
  Theo kết quả thống kê của Cục Quản lý Dược, tỷ lệ dược sĩ ở nước ta còn rất thấp, ước tính chỉ khoảng 1,19/10.000 dân tỉ lệ này chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Đặc biệt nhân lực ngành dược càng trở nên thiếu hụt trầm trọng khi các công ty dược phẩm của nước ngoài đang mở rộng thị trường tại Việt Nam. Chính từ thực tế này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các các bạn sinh viên theo học ngành này với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.
  Xem thêm : Có phải học Cao đẳng Dược ra trường chỉ để bán thuốc?
  Tuy nhiên có nhiều người lại cho rằng học Dược ra trường chỉ có thể mở quầy bán thuốc tại nhà hoặc buôn bán thuốc. Đây là quan niệm hết sức sai lầm bởi một viên thuốc từ khi hình thành cho đến khi đến được tay người bệnh là cả một dây chuyền sản xuất với rất nhiều giai đoạn khác nhau. Vì vậy có thể thấy cơ hội nghề nghiệp khi theo học Dược sĩ Cao đẳng là hết sức phong phú và đang dạng.
  Nếu bạn thực sự đam mê với ngành này, hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm, đến nay nhà trường đã xây dựng được một đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Chắc chắn các bạn theo học tại đây sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành cần thiết để sau khi ra trường có thể hành nghề.
  Xem thêm : Học Cao đẳng Dược giúp mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai
  Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược chính quy, nhà trường còn liên tục mở các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược và liên thông Cao đẳng Dược để phục vụ cho những bạn trẻ có nhu cầu chuyển đổi ngành học hoặc nâng cao trình độ của mình

  Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng gửi thư hoặc đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.
   

Chia sẻ trang này