Khái quát công việc của kế toán viên nhà hàng khách sạn.

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Việc làm' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 25/1/18.

 1. tranthihuyen123

  tranthihuyen123 New Member

  13
  0
  1
  Công việc kế toán nhà hàng, khách sạn nghe qua tưởng chừng đơn giản nhưng đây là một công việc khá phức tạp vì nó gần như tổng hợp 3 loại hình doanh nghiệp: Thương mại, dịch vụ và sản xuất. Nhân viên kế toán đòi hỏi phải thực hiện nhiều công việc cùng lúc để đảm bảo hoạt động nhà hàng, khách sạn diễn ra suôn sẻ, hiệu quả, thu về lợi nhuận cao.
  Mặc dù khá phức tạp nhưng Nhân viên kế toán vẫn là một nghề “đắt giá” được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các nhà hàng, khách sạn như hiện nay thì nhu cầu tuyển kế toán nhà hàng khách sạn rất lớn, mở ra nhiều cơ hội dành cho những ai theo đuổi công việc này. Từ vị trí Nhân viên kế toán, bạn có thể thăng tiến thành Kế toán trưởng sau một thời gian làm việc nếu có đủ trình độ, kinh nghiệm.
  [​IMG]
  Các nhà tuyển dụng tuyển kế toán khách sạn hiện nay rất phong phú và cũng tạo mọi điều kiện thích hợp cho các kế toán viên của mình. Nếu vẫn chưa có một công việc ổn định, các kế toán viên có thể ứng tuyển các công việc toàn thời gian. Thường thì sẽ được làm việc theo giờ hành chính, đôi khi tăng ca để hoàn thành đúng tiến độ công việc. Trong trường hợp bạn đã có một công việc ổn định thì vẫn có thể nộp đơn ứng tuyển kế toán nhà hàng khách sạn bán thời gian để kiếm thêm thu nhập sau giờ làm việc. Bạn có thể yên tâm về thời gian làm việc vì một kế toán khách sạn, nhà hàng thường không bắt buộc phải có mặt xuyên suốt tại nơi làm việc.
  Mặt khác, có một số nhà hàng khách sạn tuyển kế toán viên làm việc theo thời vụ một thời gian trong lúc hạch toán, thống kê cuối năm. Nếu bạn đủ sức tham gia, thì hãy mạnh dạn nộp đơn ứng tuyển thông qua trang mạng uy tín của chúng tôi- Fjob nhé! http://fjob.vn/tin-tuc/tim-viec-lam-nhanh/ke-toan-nha-hang-khach-san-240.html
   

Chia sẻ trang này