Khan hiếm nguồn nhân lực trong ngành Xét nghiệm

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học' bắt đầu bởi phamphuc, 15/6/17.

 1. phamphuc

  phamphuc New Member

  Tham gia ngày:
  12/6/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bên cạnh việc thừa nhân lực đối với những ngành như ngan hàng, kế toán, xây dựng hay kinh tế thì ngành Y tế lại thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng trong đó có ngành Xét nghiệm. Lượng sinh viên tốt nghiệp hàng năm không đủ cung cấp và phục vụ được hết nhu cầu khám chữa bệnh chăm sóc sức khoẻ của người dân.

  Đặc biệt kinh tế phát triển đòi hỏi việc chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày một tăng cao, vai trò của ngành Y tế cần phải được ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Trong Y học hiện đại luôn đặt tính chính xác lên hàng đầu hơn là so với chuẩn đoán lâm sàng, chính vì vậy vai trò của ngành Kỹ thuật xét nghiệm là vô cùng quan trọng, có nhiệm vụ cung cấp tình chính xác trong việc chuẩn đoán bệnh tật cho bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trong việc điều trị một cách hiệu quả.

  Xem thêm: Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian bao lâu?

  Tuy thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực trong ngành Y Dược đang ở mức báo động nhưng đây lại là lĩnh vực liên quan đến việc chăm sóc sức khoẻ của con người. Vì vậy bất kỳ ai hoạt động trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao, đòi hỏi người cán bộ phải liên tục nâng cao trình độ bản thân. Nếu bạn muốn hoàn thành tốt công việc cũng như dễ dàng tìm được chỗ đứng trong ngành Y Dược thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  [​IMG]

  Điều kiện liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 là gì?
  Với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới, căn cứ vào đó,

  Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng xét nghiệm trên phạm vi cả nước.

  Điều kiện tuyển sinh: Điều kiện để được liên thông Cao đẳng Xét nghiệm yêu cầu thí sinh đã hoàn thành xong hệ Trung cấp các chuyên ngành sức khoẻ, có sức khoẻ tốt, lý lịch trong sạch. Đối với trường hợp thí sinh liên thông trái ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Xét nghiệm. Đối với những trường hợp các bạn đã có bằng Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành khác mà muốn theo học ngành Xét nghiệm thì có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Xem thêm: Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?

  Thời gian đào tạo:Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm.

  Khung thời gian đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện cho thí sinh theo học liên thông bằng những khung giờ khác nhau như học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, các buổi tối thứ 2 đến thứ 6. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu.

  Thí sinh nộp hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

   

Chia sẻ trang này