Làm thế nào để dàn dựng tăng tốc quá trình cho thuê / bán?

Thảo luận trong 'Mẹo vặt' bắt đầu bởi thaodsg, 4/12/18.

 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia ngày:
  6/9/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mục đích của dàn dựng là thuê hoặc bán một không gian — và nhanh chóng.

  Từ thời điểm cần thiết để có được hợp đồng đã ký với chất lượng của người thuê / người mua sẽ tiếp nhận không gian của bạn, hãy xem cách dàn dựng có thể đẩy nhanh quá trình cho thuê / bán.

  =>Bàn đứng sự phổ biến như một cách lành mạnh để làm việc

  Dàn dựng:

  • Làm cho người mua của bạn tin rằng họ đang nhìn thấy một sản phẩm chất lượng và khuyến khích họ di chuyển nhanh hơn trong việc đảm bảo thỏa thuận vì không thể tìm thấy thuộc tính chất lượng
  • Tạo sự hấp dẫn trực quan trong tài sản thương mại thu hút người mua và người thuê có chất lượng nghiêm túc về việc cho thuê và đưa ra đề nghị trước khi người khác làm
  • Làm cho tài sản của bạn nổi bật và nổi bật với vô số tài sản thương mại khác để cho thuê hoặc bán
  • Cho phép người thuê để hình dung như thế nào không gian sẽ nhìn với đồ nội thất, làm cho nó dễ dàng hơn cho họ để "nhìn thấy mình" trong không gian. Như một chiến lược bổ sung, hãy xem xét việc cung cấp sự tiện lợi của việc mua hoặc cho thuê tài sản thương mại với nội thất dàn dựng.
  • Một vài ngọn nến có thể là một bước đầu tiên đầy đủ khi dàn dựng một ngôi nhà, nhưng làm thế nào để dàn dựng trong một không gian thương mại? Cũng giống như một tài sản dân cư, có những khu vực bên trong và bên ngoài để xem xét.

  Dàn từ trong ra ngoài.


  Nếu bạn tuân theo một vài quy tắc cơ bản của ngón tay cái, bạn có thể thực hiện thành công các nỗ lực dàn dựng của mình. Mở rộng nỗ lực dàn dựng của bạn cho cả nội thất và ngoại thất của bất động sản thương mại của bạn.
   

Chia sẻ trang này