Len chân tường bằng nhựa - Lâm Quang Phát

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi tamop3d, 6/12/17.

 1. tamop3d

  tamop3d New Member

  28
  0
  1
  Len chân tường bằng nhựa hay còn gọi là len tường nhựa (Phào) chỉ trang trí góc tường - Một sản phẩm không thể thiếu trong việc trang trí nội thất nói chung và lót sàn gỗ, sàn nhựa nói riêng giúp tạo điểm nhấn, điểm giao giữa sàn gỗ và tường.

  [​IMG]
  Cận cảnh len chân tường bằng nhựa tại công trình

  Chắc cũng ít ai biết đến len chân tường nhựa là một vật liệu quan trọng giúp làm giảm đi sự đơn điệu, thô cứng nhằm tạo thêm điểm nhấn cho không gian nội thất và ngoại thất. Cũng chính vì vậy mà len chân tường nhựa ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường, mỗi loại có một đặc tính, ưu nhược điểm khác nhau, nên nhiều khách hàng tỏ ra khá lo lắng khi chọn lựa mua len chân tường bằng nhựa và công ty cung cấp cũng như thi công lắp đặt. Công ty Lâm Quang Phát cung cấp len chân tường nhựa với giá rẻ, chất lượng cao, không sợ nước, bề mặt phủ lớp vân gỗ nên khi chọn chung với sàn gỗ hay sàn nhựa thì sẽ dễ dàng hơn vì mẫu mã rất đa dạng.

  Len chân tường nhựa có thành phần cấu tạo chính là nhựa PS xốp, bề mặt có phủ lốp vân gỗ laminate.

  Các dòng sản phẩm len tường nhựa chịu nước: LA76 (13x76x2500mm), LMT79 (13x79x2500mm), L95 (13x95x2500mm) với nhiều quy cách quý khách hàng sẽ dễ hơn trong việc lựa chọn len cao hay len thấp.

  Ưu điểm của chỉ chân tường bằng nhựa: bề mặt có lớp vân gỗ bóng, giá thành rẻ, chất lượng tốt, chiều dài 1 thanh là 2,5m nên việc di chuyển, thi công lắp đặt rất dễ.

  Đặc biệt với thành phần cấu tạo là nhựa nên len tường chịu được nước, độ ẩm, chống mói mọt, có thể sử dụng ốp ngoài trời.

  Cách để chọn len tường bằng nhựa phối hợp với sàn nhựa hay sàn gỗ:

  - Chọn len chân tường phù hợp với màu gỗ nhưng có thể khác vân gỗ.

  - Chọn len chân tường đậm hơn hoặc nghịch màu vân sàn gỗ để tạo điểm nhấn giữa tường với sàn.

  [​IMG]
  Thi công đóng len chân tường bằng nhựa tại quận 9, HCM

  [​IMG]
  Len chân tường bằng nhựa, điểm nhấn cho không gian nội thất

  [​IMG]
  Thi công đóng len chân tường bằng nhựa cho không gian nội thất

  Liên hệ mua len chân tường bằng nhựa:

  [​IMG]
  Len chân tường bằng nhựa
   

Chia sẻ trang này