Lộ diện top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2015

Thảo luận trong 'Sàn Giao Dịch' bắt đầu bởi trần xuân hiệp, 2/5/16.

 1. trần xuân hiệp

  trần xuân hiệp New Member

  Tham gia ngày:
  13/4/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hội Môi giới bất động sản (BĐS) Việt Nam vừa công bố kết quả bình chọn các sàn giao dịch BĐS Việt Nam tiêu biểu năm 2015.

  Trong top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu có 5 sàn BĐS tại Hà Nội gồm: Sàn giao địch BĐS Đất Xanh Miền Bắc; Hệ thống siêu thị Dự án BĐS STDA; Sàn giao dịch BĐS Hải Phát; Sàn giao dịch BĐS Cty CP Max Việt Nam, Sàn giao dịch BĐS Phú Quý. TPHCM có 4 sàn tiêu biểu gồm: CTCP Sàn giao dịch BĐS Hưng Thịnh; CTCP dịch vụ BĐS Danh Khôi; Sàn giao dịch BĐS Nam Long và Sàn giao dịch BĐS Hoàng Anh Sài Gòn. Khu vực Miền Trung có 1 sàn lọt top là Sàn giao dịch BĐS Sunland có trụ sở đóng tại TP.Đà Nẵng.

  Theo ông Nguyễn Văn Đính - Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam, việc bình chọn và công bố danh sách các sàn môi giới tiêu biểu có mục đích làm cơ sở để người dân và xã hội có những địa chỉ tin cậy trong việc tìm hiểu thông tin, giao dịch mua bán BĐS. Đồng thời khích lệ các hội viên phải thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 3 phải: “Phải chuyên nghiệp - Phải minh bạch - Phải bảo vệ quyền lợi các bên” và 3 không: “Không hành nghề trái phép - Không hành nghề khi chưa đủ điều kiện - Không lừa dối người tiêu dùng”.

  Ngày 26.3 mới đây, gần 400 doanh nghiệp BĐS đã quy tụ tại Hội nghị gặp mặt hội viên năm 2016 của Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) tại Đà Lạt (Lâm Đồng). Nhân dịp này, ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam - đã trao giấy chứng nhận cho các sàn giao dịch tiêu biểu trong năm 2015. Ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch VNREA - công bố và trao tặng bằng khen của hiệp hội cũng như công bố quyết định kết quả bình chọn danh hiệu BĐS tiêu biểu năm 2015 cho các hội viên suất sắc.

  Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đánh giá: Thị trường BĐS có cai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng hệ thống cơ sở vật chất của đất nước. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, từ cuối năm 2014, thị trường BĐS đã bắt đầu phục hồi tích cực trên mọi phân khúc và hiện đang phát triển ổn định. Kết quả của thị trường BĐS có đóng góp tích cực vào mục tiêu ổn định kinh tế vĩ mô, ngăn chặn lạm phát, tăng cường phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an sinh xã hội và là bước tiến quan trọng trong việc cải thiện chất lượng nhà ở cho người dân.
   

Chia sẻ trang này