Món ăn từ trứng: khéo tay làm trứng hấp tôm sú

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Nhà hàng - Quán ăn - Món ngon' bắt đầu bởi ngaoitt, 23/9/16.

  1. ngaoitt

    ngaoitt New Member

    2
    0
    1
    Trứng hấp tôm sú trải qua tầng mẫm mềm dẻo na ná bánh flan, tuy nhiên không ngọt, đồng thời có vị khoác rắn chắc mức tôm, thích hợp và dã man trà tuổi.

    Xem thêm: an vat tai quy nhon

    vật liệu làm trứng hấp tôm
    [​IMG]

    Trứng gà: 10 quả

    Tôm sú: 200 gram

    Sữa tươi tắn không đường: 100 ml

    nước lọc: 100 ml

    phệ dầu: hai muỗng o

    hành lá: 10 gram

    mì chính, bậm, ơ mè, xửng.

    kỹ thuật khâu trứng hấp tôm sú
    cắt bỏ đầu và lột vỏ tôm sú, sử dụng nan hoa xỉa răng xuyên gàn cơ thể tôm nhằm rút bỏ phần chỉ xui. kí cơ thể tôm chuyển qua hột lựu. Ướp tôm với một ít bột ngọt, tiêu xài. phanh tôm nhỡ ướp ra ngăn non lấp lạnh được tôm thấm gia do và giữ để kiêng tươi tỉnh.
    Xem thêm:

    biếu thứ nhất thêm phần vỏ tôm lỡ bóc vào nồi, thêm nước lọc vào, hầm thêm lửa rỏ cỡ 30 phút.

    Lọc nước bung tôm thành rây có chốc khăn giấy xuể lấy nước lèo. lưu ý, khi bung tôm, nên tặng vào tương đối ít gừng đặt khử ngò tanh.

    Đập trứng gà ra tô, sử dụng làm quấy nặng cho phần gà với phần trứng hòa với nhau.

    lúc vâng hồng với tròng trắng trứng tạo ra chuyển qua vô kể hợp nhất, lần lượt tặng sữa búng báng + nác ninh tôm vào, quậy đều.

    Lọc hỗn hợp trứng sữa già biến thành rây được hẩu lốn mịn hơn.

    tặng hổ lốn ra đĩa bừa bãi, phanh vào lò, nướng trứng với nhiệt tầng 100 tìm C trong vòng mười lăm phút.

    lúc tận gốc thời kì nướng, lấy hỗn tạp trứng ra hết lò, tặng thịt tôm hử ướp và ị dầu lên trên. tốt trứng hâm ra xửng, hâm kỹ thuật thủy thêm mười lăm phút biếu tôm và trứng chín.

    khi chén, tặng hành ta lá xắt nhuyễn thêm xài xay lên trên. Trứng hâm rất dễ háp, bạn có thể khâu món khai vì tặng người khá lớn hay khoa điển hình biếu trẻ nít đều phanh.

    lưu ý khi khâu trứng hâm tôm sú
    tình trạng muốn vá huơ chay, bạn có thể bỏ tôm trong biến thành phần nguyên liệu.

    tình trạng k huých tôm, bạn có khả năng nắm phẳng những nguyên liệu khác như cuộc, mực tàu, ngao hoặc ốc. ngoại giả, các nguyên liệu nè có mùi hơi nặng, bạn cần rửa sơ và rượu trước khi cho lên trên trứng hấp.

    quá trình nướng rồi hâm thường giúp hoa thang dậy mùi hơn. ngoài ra, hiện tượng ko ưa, bạn có khả năng bỏ biến thành công đoạn nướng. tình trạng cố, bạn hâm biện pháp thủy hổ lốn trứng khoảng 15 phút thời ngừng lại, tặng tôm thêm xuỳ ơ lên trên, rồi hấp thêm 15 phút.
     

Chia sẻ trang này