Một quán ăn mang biển hiệu giếng cổ làm hài lòng khách hơn tận hai mươi năm ở Hội An

Thảo luận trong 'Du lịch - Khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi hhpminh, 20/1/18.

  1. hhpminh

    hhpminh New Member

    3
    0
    1
    Khi tới với Hội An mọi hành khách có thể sẽ bị hấp dẫn vì không những có rất nhiều khu vực cổ mà còn các khu ẩm thực làm các bạn không thể nào bỏ qua. Bánh xèo vàng đang đưa ra khỏi chảo, cùng với bát rau sống được rửa sạch với bát nước chấm vô cùng đặc biệt là món hỗ trợ nhà hàng giữ chân khách hàng tại Phố cổ Hội An.
    [​IMG]
    Tham quan cùng 3 hãng nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar
    Công phu từ bà bếp
    Đến Hội An, không chỉ khung cảnh trữ tình thì ẩm thực ở nhiều địa danh cũng là điều mang đến nhiều sự trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Nằm trong một con đường bé ở trên còn đường Trần Hưng Đạo, của hàng Ba Le Well (Giếng của Bá Lễ) có tiếng vang với món bánh xèo, lúc nào cũng tấp nập hành khách ăn uống từ chiều tới tối muộn.
    Không gian địa điểm này dung dị bên một hướng cong đường, có lẽ cũng bởi cái tên gọi nghe khá Tây mà cửa hàng lôi kéo nhiều khách du lịch nước ngoài bên hàng chục điểm bán hàng lớn bé tại đây.
    Đi tới cửa hàng, bạn chẳn phải đặt đồ ăn mà chỉ nên chọn một điểm ngồi. Người ở đó sẽ hỗ trợ đủ 4 món: nem lụi, thịt nướng và ram bắp, bánh xèo. Khách du lịch ăn đến đâu, nhà hàng thu tiền tới đó. Bày tỏ tới hướng phục vụ này, chủ quán cho hay làm như thế có thể dễ hơn khi mà phần chế biến, điều này cũng như là làm nhanh nhất yêu cầu gọi thức ăn của thực khách.
    Mọi chiếc bánh xèo đã được người đầu bếp đảo liên tục, còn mới lúc được đem đến chỗ mọi người ngồi. Vỏ bánh xèo đang được trộn từ gạo xay cái ngon kèm với mỗi gia vị khác, đổ trên chiếc xong bé cho tới khi chín vàng đều.
    Người làm bếp trông chừng tới mười chảo bánh, vừa tráng, vừa lật, làm sao cho thật khéo léo, làm sao cho bánh không khét.
    Làm cảm hứng với giếng Bá Lễ
    Nguồn hứng thú cho tên quán, cái giếng Bá Lễ vốn là chiếc giếng đang xuất hiện lâu đời tại Phố cổ Hội An. Có nhiều người gần đất xa trời ở đây truyền lại, chiếc giếng có từ khoảng thế kỷ 13-14, do người Chăm xưa làm nên. Cái giếng không những không mang đến giá trị lịch sử rất độc đáo của phố cổ, mà còn là nơi rất nhiều của hàng thức ăn lấy nước để nấu những đồ ăn cố truyền như bánh vạc, bánh bao,cao lầu...
    Tay đảo không ngơi những xiên thịt nướng tràn đầy mùi thơm nức mũi, bà chủ quán ăn này hay tự tin chứng tỏ bản thân cô là bà chủ có bàn tay khéo và vẫn thường hay thu hút được khách du lịch cho dù những vị khách khó chịu nhất. Bất kì ai về khu vực Hội An chắc chắn đều phải nghĩ đến món này phải không?
    Thêm thông tin về: Vé máy bay TPHCM đi Đà Lạt - HUNGHABAY.vn
     

Chia sẻ trang này