Năm 2018 thời gian nhập học cao đằng dược sài gòn là khi nào

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học' bắt đầu bởi rusichau, 12/10/18.

 1. rusichau

  rusichau New Member

  Tham gia ngày:
  11/9/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cụ thể về thời giờ nhập học cao đẳng dược https://truongcaodangduocsaigon.net/cao-dang-duoc-sai-gon hcm năm 2018 khoản bao lâu là bắt đầu mãi là vấn đề mà thật ra các bạn thí sinh muốn nắm bắt đến khi có nhu cầu đăng ký và nhập học tại trường cao đẳng dược sài gòn vậy cụ thể ra sao cùng tham khảo chi tiết qua thông tin chia sẻ như sau

  Là trường có với các năm Kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học nguồn nhân viên nhóm nghề sức khỏe, trường cao đẳng dược sài gòn tiếp tục được Bộ GDĐT LĐTB&XH và Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế tin tưởng giao thực hiện đào tạo nhân lực khả năng cao đẳng chính quy với những ngành: Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

  [​IMG]

  Đối với những thí sinh có mong muốn dựa học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – trường cao đẳng y dược sài gòn cần nắm được những quy định tuyển sinh như điều kiện nộp hồ sơ, hồ sơ cần các gì, thời gian nộp hồ sơ… để chủ động hơn trong Quá trình xét tuyển của mình.

  1. Điều kiện nộp hồ sơ ứng tuyển và nhập học Cao đẳng Y Dược sài gòn năm 2018.

  sẽ theo chỉ đạo của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH và quy định tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2018, trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh dựa hình thức ứng tuyển thẳng tất cả những thí sinh đảm bảo điều kiện thi đỗ tốt nghiệp THPT. các thí sinh đảm bảo được tiêu chí như trên và nộp hồ sơ dựa hướng dẫn của trường là đủ điều kiện để căn cứ học tại trường cao đẳng y dược sài gòn.

  các chuyên khoa đào tạo hệ cao đẳng chính quy của trường cao đẳng dược sài gòn năm 2018 bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

  thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy là 03 năm, sinh viên được dạy học bài bản kiến thức chuyên ngành Y Dược và thành thạo Tiến bộ tay chuyên khoa khi hành nghề quá trình Hiện tại. Sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp có thể đi hành nghề ngay hoặc tiếp tục đào tạo liên thông lên đại học dựa quy định của luật hiện hành.

  [​IMG]

  2. Hồ sơ nhập học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

  Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Y Dược TPHCM – trường cao đẳng y dược sài gòn cần chuẩn bị một Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  01 Bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ Các dược sĩ tên, trung tâm, số điện thoại của thí sinh.

  địa chỉ nộp hồ sơ nhập học: ban giám hiệu nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về trung tâm trường cao đẳng y dược sài gòn tại TPHCM:
   

Chia sẻ trang này