Nên chọn thang máy liên doanh hay thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi thangmay070817, 2/9/17.

 1. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  108
  0
  16
  Bây giờ, trên thị trường thang máy gia đình có hai loại thang máy, phân biệt dựa trên xuất xứ nguồn gốc. 1 là cầu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Maylaysia, China,... với các nhãn hiệu như Mitsubishi, Fuji, Sakura, Domuslift,...2 là dòng cầu thang máy liên doanh với cấu tạo chính từ các thiết bị được nhập khẩu đồng bộ còn phần cabin được gia công ở trong nước.

  [​IMG]

  1. Cầu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc

  - Lợi thế: Đây là sản phẩm của các nhãn hiệu có tiếng trên thế giới, được sản xuất trên dây truyền khép kín, chính vì vậy về mẫu mã và chất lượng sản phẩm thì nhà đầu tư có thể yên tâm.

  - Nhược điểm: Giá cầu thang máy nhập khẩu nguyên chiếc rất cao, thêm vào đó phí bảo trì và thay thế thiết bị sau thời gian bảo hành cũng cao hơn so với thang máy trong nước. Trong khi, muốn lắp đặt cầu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc thì hố thang máy phải được kiến tạo và xây dựng đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trong khi đó thời gian cung cấp cũng dài, thông thường là 5 tháng.

  2. Thang máy liên doanh:

  - Ưu thế: Do có những phần được sản xuất và gia công trong nước (phần khuông và vách cabin, vách cửa cầu thang máy) còn các thiết bị chính như máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, rail, cáp tải, đầu của,... vẫn được nhập khẩu nên giá cầu thang máy gia đình liên doanh cũng thấp hơn, chỉ bằng 1/2 so với thang nhập, phí bảo trì và thay thế linh kiện cũng thấp hơn. Trong khi, do đặc biệt là cabin được sản xuất trong nước nên đối với những công trình có kích thước hố thang phi tiêu chuẩn vẫn có thể lắp đặt được. Thời điểm thi công cũng nhanh chóng, cả thời điểm sản xuất và lắp đặt chỉ trong vòng dưới 90 ngày.

  - Nhược điểm: Do sản xuất đơn lẻ, theo kích thước riêng của mỗi nhà cửa nên phần phía bên trong cabin cầu thang máy không được tinh vi so với thang nhập. Hiện tại, nếu như so sánh về chất lượng thì cầu thang máy liên doanh chưa thể bằng thang máy nhập khẩu (bằng khoảng 80%), nhưng cùng với sự tân tiến của khoa học, kỹ năng cũng như trải nghiệm, chất lượng cầu thang máy gia đình trong nước đang càng ngày càng được cải thiện để đáp ứng được nhu cầu ngày một khắc khe của khách hàng.

  Bây giờ, công ty thang máy cung cấp cả 2 loại cầu thang máy gia đình Mitsubishi chính hãng và cầu thang máy gia đình liên doanh. Để nhận được báo giá của mỗi loại, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/9/17

Chia sẻ trang này