Nên mua thang máy gia đình ngoại nhập hay liên doanh?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi thangmay070817, 12/10/17.

 1. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  134
  0
  16
  Nên lắp đặt thang máy gia đình gem nhập khẩu hay thang máy gia đình liên doanh?

  Thang máy gia đình nhập khẩu chất lượng tốt phải có xuất xứ chính hãng từ các nước có công nghệ cầu thang máy phát triển như: Nhật Bản, Đức, Italia, Mỹ, Hàn Quốc...Các loại cầu thang máy này đều đã khẳng định được thương hiệu quốc tế và đó là sự đảm bảo cho chất lượng. Các thương hiệu nổi bật: Mitsubishi, Nippon, Hitachi, Schindler, Kone...

  Cầu thang máy liên doanh (lắp ráp trong nước) có tốt không ?

  Tại Đại Phong Elevator các loại thang máy liên doanh đều được lắp ráp từ 80% linh kiện nhập cảng của các hãng Mitsubishi, Nippon, Hitachi (Made in Japan), Shindler, Wurttemberg (made in Germany), Gem và Montanari (made in Italia). Đặc biệt 100% các bộ phận chính: Động cơ, cáp kéo, tủ điều khiển, hệ thống an toàn thang máy...đều nhập nguyên kiện của các hãng này.

  Các bộ phận còn lại như: Cabin, phụ kiện, cửa, bảng điều khiển...đều nhập từ Hàn Quốc và được lắp ráp tại nhà máy Đại Phong (ISO 9001 – 2014) với các mẫu kiến tạo theo catalogue Hàn Quốc.

  Các loại thang lắp ráp trong nước mà Đại Phong cung ứng đều phục vụ các tiêu chuẩn:

  - Tiêu chuẩn cầu thang máy quốc gia TCVN 7168-1:2007 - ISO/TR 11071-1:2004

  - Tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn lắp đặt và vận hành cầu thang máy EN 81-20/50

  Tương tự: Nên chọn lựa lắp đặt thang máy gia đình nhập khẩu hay liên doanh?

  Thạc sỹ Nguyễn Minh Hiếu: “Với trải nghiệm đã lắp đặt hơn 2000 thang máy gia đình và đứng trên góc độ lợi ích khách hàng thì chọn lựa lắp đặt thang máy gia đình liên doanh là chọn lựa tiết kiệm hơn bởi 3 nguyên nhân:

  - Chất lượng thang máy (tính an toàn và vận hành ổn định, độ bền, tính thẩm mỹ, tính tân tiến) thì thang máy liên doanh và cầu thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là tương đồng. Vì 2 nguyên do: các linh kiện chính: Động cơ, tủ điều khiển, cáp...đều nhập của các hãng như Mitshubishi, Wurttemberg, Montanari... Và các bộ phận gia công trong nước đều thực hiện sử dụng máy CNC với vật tư nhập hoàn toàn của Hàn Quốc, Nhật, Đức...

  - Dễ tích hợp với kiến tạo ngôi nhà: với thang nhập nguyên kiện thì đều có kích thước, mẫu mã nhất định nên khá kén nhà cửa, đặc biệt là công trình nhà dân. Nhưng với cầu thang máy gia đình liên doanh thì có thể thiết kế Cabin (kích thước, kiểu dáng và mẫu mã, màu sắc) thích hợp với thiết kế từng ngôi nhà.

  - Tiết kiệm chi phí: Thang máy liên doanh có giá từ 50% tới 70% so với thang nhập nguyên chiếc.

  LỜI KHUYÊN: lắp đặt thang máy gia đình đem lại rất nhiều trị giá thiết thực, nhưng để có 1 chiếc thang máy gia đình dùng tuyệt vời và tiết kiệm chi phí là không đơn giãn. Bạn nên trực tiếp liên hệ đến những cong ty thang may uy tín, nhiều trải nghiệm để được kỹ sư của họ trả lời chi tiết và cụ thể từng vấn đề.

  Xem thêm: báo giá thang máy gia đình loại nhỏ
   

Chia sẻ trang này