Ngân hàng SacomBank cho vay tiêu dùng

Thảo luận trong 'Tài chính - Ngân hàng' bắt đầu bởi phongtran172, 20/4/17.

 1. phongtran172

  phongtran172 New Member

  Tham gia ngày:
  14/4/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với mong muốn đem tới cho khách hàng những thử nghiệm dịch vụ tuyệt vời, hỗ trợ bạn quản lý các khoản vay cũng như chi tiêu tài chính thông minh và thuận tiện nhất. Sacombank cho vay tiêu dùng với nhiều ưu đãi và đặc biệt là có trung tâm tư vấn nhiệt tình, chu đáo, tận tâm giúp quý khách hàng nắm bắt được mọi thông tin cần thiết cũng như các điều kiện vay vốn…
  Ngoài ra, hệ thống ngân hàng cũng trả lời hết những băn khoăn, thắc mắc của người đi vay như: thủ tục vay ngân hàng Sacombank như thế nào, hồ sơ bao gồm những gì, Sacombank có lãi suất vay thế nào, thời gian giải ngân bao lâu… và đặc biệt là cần thế chấp những gì?
  >>> Xem thêm :vaytieudung.biz
  Những tiện ích của hệ thống Sacombank cho vay vốn mang lại không chỉ là cơ hội của những người có ý muốn làm ăn mà còn là nguồn lực to lớn cho các nhà đầu tư hoặc những người muốn trả một khoản nợ nào đó… Hiểu được tâm lý đó, ngân hàng tài chính, thương mại Sacombank chú trọng việc đầu tư mở rộng và có rất nhiều chính sách rất ưu đãi.

  Sacombank cho vay tiêu dùng cần những gì?
  Sacombank đã cẩn thận vạch ra những chiến lược, hoạch định tương lai tỉ mỉ, chi tiết với nhiều hình thức vay khác nhau vô cùng đa dạng, phong phú hỗ trợ người tiêu dùng được vay vốn lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, nhanh gọn và giải ngân nhanh trong vòng 48h. Việc làm này hẳn sẽ rất thuận tiện cho khách hàng, đồng thời nó giúp chuyên môn hoá hoạt động tín dụng tiêu dùng tại ngân hàng thông qua các biện pháp nghiệp vụ chuyên sâu và đặc biệt là được pháp luật công nhận, tạo điều kiện hơn cho người đi vay tiền. Ngoài ra, nó còn giúp phân cấp trách nhiệm, tránh nợ xấu, an toàn và bảo mật hơn.
  Vì vậy, vay tiêu dùng cá nhân tại Sacombank luôn trở thành sự lựa chọn ưu tiên của người dân trên khắp mọi miền đất nước, được gửi gắm sự tin tưởng và an toàn tuyệt đối.
  Giờ đây, chúng tôi đã có kênh kết nối mọi nhu cầu về thông tin của ngân hàng với quý khách cũng như hệ thống tư vấn khách hàng chu đáo, tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của người vay vốn mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng để đăng ký hay tìm hiểu thông tin khi vay. Điều đó khiến cho khách hàng cảm thấy tiện lợi, không mất nhiều thời gian, yên tâm và đem lại hiệu quả tốt.
  Quá trình vay vốn ngân hàng rất đơn giản, quý khách hàng cần thực hiện các bước sau:
  • Thứ 1: Khách hàng đăng ký vay trực tiếp tại những chi nhánh của ngân hàng Sacombank hoặc gọi điện cho nhân viên tư vấn để được chỉ dẫn các bước làm hồ sơ
  • Thứ 2: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ
  Hệ thống ngân hàng yêu cầu khách hàng nộp hồ sơ bản photo kèm theo bản gốc để nhân viên tư vấn đối chiếu, sau đó nhân viên sẽ trả lại bản gốc cho khách hàng. Trong đó, hộ khẩu photo công chứng không quá 90 ngày sẽ được chấp nhận nhưng phải đủ nguyên cuốn (gồm16 trang và có dấu giáp lai đầy đủ)
  • Thứ 3: Nhân viên tiếp nhận hồ sơ và điền thông tin vào đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng và trình hồ sơ lên bộ phận thẩm định
  • Thứ 4: Bộ phận thẩm định sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ theo đúng quy trình
  • Thứ 5: Giải ngân trong thời gian nhanh nhất có thể.
  Sau khi xét duyệt xong, nếu hồ sơ của khách hàng đạt yêu cầu thì khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đã đủ điều kiện đồng ý cho vay. Trong thời hạn 24 giờ (trừ ngày nghỉ) khách hàng sẽ nhận được tiền thông qua kênh giải ngân mà khách hàng đã đăng ký trong hợp đồng đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng.
  • Cuối cùng: Thanh toán tiền phí hàng tháng cả gốc và lãi theo đúng định kỳ.
  Sau khi khách hàng nhận tiền được chừng 1 tuần thì cũng sẽ nhận được lịch trả nợ của ngân hàng, khách hàng cần phải thanh toán đúng hạn để tránh phát sinh phí phạt trả chậm. Sau khi thanh thanh toán xong, khách hàng vui lòng giữ lại biên lai nộp tiền để tránh nhầm lẫn sau này.
  Sau vay tiêu dùng tại Sacombank, khách hàng sẽ thực hiện thanh toán khoản tiền lãi lẫn gốc hàng tháng theo đúng tiến độ đã ghi cụ thể trong hợp đồng và các khoản thanh toán không thay đổi theo biến động của thị trường. Trong hợp đồng yêu cầu khách hàng phải thanh toán định kỳ trước ngày mồng 5 hàng tháng. Trường hợp khách hàng đóng phí trễ so với điều khoản quy định thì sẽ phải nộp thêm tiền phạt tùy theo số ngày chậm trễ (tiền phạt đã được ghi cụ thể trong hợp đồng tín dụng).
   

Chia sẻ trang này