Nhu cầu tuyển dụng nhân viên phục vụ bar quận 1 là rất lớn

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Việc làm' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 11/1/18.

 1. tranthihuyen123

  tranthihuyen123 New Member

  6
  0
  1
  Nhu cầu cần tuyển nhân viên phục vụ Bar quận 1
  Quận 1 là quận trung tâm và phát triển nhất ở Tp. Hồ Chí Minh, tập trung rất nhiều các nhà hàng, quán bar,... được rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế lựa chọn. Cùng với đó nhu cầu tuyển nhân viên phục vụ bar ở TPHCM cũng tăng lên rất nhiều cả về số lượng và chất lượng.
  Là một quận trung tâm, phát triển về mọi mặt, các quán bar trên địa bàn quận 1 vào những giờ cao điểm luôn đông đúc và rất sôi động, áp lực của các nhân viên phục vụ làm việc tại đây cũng rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu hoạt động của quán cũng như cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, rất nhiều các quán bar đăng tuyển nhân viên thường xuyên.
  Một số tiêu chí tuyển dụng nhân viên phục vụ bar quận 1 có thể kể đến như:
  Có thể chịu được áp lực công việc
  Công việc ở các quán bar cũng đặc thù như chính môi trường làm việc ở đây, đặc biệt khi làm trong các giờ cao điểm, với số lượng khách hàng rất đông, nhiều yêu cầu. Chính những điều này, đòi hỏi nhân viên phục vụ phải chịu được áp lực rất lớn, có khả năng ghi nhớ nhanh chóng, phục vụ nhanh chóng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
  Nhân viên phục vụ bar có khả năng chịu được áp lực công việc
  Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, ngoại hình tốt
  Kĩ năng chuyên nghiệp cũng là một trong những tiêu chí ưu tiên dành cho nhân viên phục vụ. Nhân viên phục vụ bar có rất nhiều các vị trí khác nhau, mỗi vị trí lại có những yêu cầu đặc thù riêng dành cho nhân viên. Những người có nhiều kĩ năng, kinh nghiệm làm việc sẽ có nhiều lợi thế hơn trong tuyển dụng và mức lương.

  [​IMG]
   
 2. muabanlienquan1

  muabanlienquan1 New Member

  21
  0
  1

Chia sẻ trang này