Phải làm gì để điện thoại samsung sử dụng nhanh hơn?

Thảo luận trong 'Laptop - Điện thoại - Máy tính' bắt đầu bởi thuytuan8486, 14/6/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Những chiếc thiết bị điện thoại thông minh giá rẻ thường được sử dụng cấu hình không cao, và sau một thời gian dùng Smartphone của bạn bắt đầu có dấu hiệu của sư chậm chạp, thậm chí là đứng thiết bị một vài giây. Bạn đọc cảm thấy không thỏa mãn với hiệu năng của chúng,bạn đọc muốn dế yêu sử dụng nhanh trở lại như thuở ban đầu? Sau đây mình xin gửi đến quý khách hàng một số phương thức cơ bản nhằm nâng cao tốc độ xử lý của máy .
  1. Tối ưu hóa màn hình chính và hệ thống
  Việc có quá nhiều widget và sử dụng hình nền động trên màn hình chính sẽ làm cho điện thoại của quý khách hàng sử dụng chậm hơn , đặc biệt nếu chúng đã có tuổi. Hãy giảm số lượng widget quý khách đang dùngvà có thể quý khách hàng sẽ thấy hiệu năng của thiết bị được cải thiện rõ rệt.
  Hình nền động và hiệu ứng động rất sinh động nhưng chúng sẽ khiến màn hình chính của bạn đọc cũng như toàn bộ hệ thống tốn năng lượng xử lý làm cho máy chậm hoặc thậm chí giật.
  Tất nhiên, nếu bạn đang dùng một thiết bị điện thoại cao cấp, những thứ trên không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu suất của máy.
  [​IMG]
  2. Tắt hoặc xóa những ứng dụng vô ích
  - Hẳn là đã có những ứng dụng bạn đọc tải về thiết bị và chỉ dùng cho 1 lần duy nhất, và sau đó bạn đọc không bao giờ dùng đến nữa. Tuy nhên quý khách hàng nên gỡ ngay những ứng dụng này bởi lẽ nó đang tiêu tốm quá nhiều RAM, cũng như tiêu hao năng lượng trên thiết bị của bạn.
  - Những ứng dụng ứng dụng chạy đàm thoại ngầm quá nhiều cũng khiến thiết bị trở nên chậm chạp màn hình Thiết lập thói quen tắt các ứng dụng chạy ngầm mỗi ngày nhé.
  Xem thêm: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974
  3. Giải phóng bộ nhớ:
  - Sau 1 thời gian dài sử dụng, trên thiết bị điện thoại thông minh của chúng ta vô tình sản xuất ra một lượng rác khổng lồ , nếu không được xử lý thì đây là lý do chính khiến cho thiết bị chạy chậm chạp.
  - Quý khách nên tắt các ứng dụng tự động tải xuống khi có wifi từ các trang Youtube, Facebook, … -> Giúp quý khách quản lý bộ nhớ thiết bị hiệu quả.
  4. Sửa chữa dụng bộ nhớ Internet
  - Nếu như quý khách biết tận dụng kho lưu trữ dữ liệu khổng lồ này, thì thiết bị điện thoại thông minh của bạn sẽ chẳng phải lo tràn bộ nhớ nữa.
  - Bằng cách đẩy, đưa toàn bộ dữ liệu của bạn đọc lên Google+, Driver, .. như: Ảnh, video, File công viêc,..
   

Chia sẻ trang này