Phiên dịch tiếng nước ngoài giá rẻ trên toàn quốc.

Thảo luận trong 'Mua & Bán' bắt đầu bởi muaban999, 9/10/18.

 1. muaban999

  muaban999 New Member

  Tham gia ngày:
  9/10/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phiên dịch tiếng nước ngoài là công việc khá khó, nhất là phiên dịch về chuyên ngành. Điều này, đòi hỏi phiên dịch viên phải có trình độ cao và am hiểu về ngành nghề. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề phiên dịch, hoặc lựa chọn đơn vị phiên dịch tiếng nước, hãy tìm đến A2Z.

  [​IMG]

  Địa chỉ phiên dịch tiếng nước ngoài trên toàn quốc.

  Với quá trình thành lập và vận hành lâu, A2Z hiện tại là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phiên dịch và dịch thuật. Văn phòng phiên dịch và dịch thuật của A2Z đã có mặt tại 63 tỉnh thành phố lớn nhằm đáp ứng nhu cầu phiên dịch của tất cả mọi khách hàng.

  [​IMG]

  Điểm mạnh của phiên dịch A2Z.

  1000 phiên dịch viên và khoảng 3000 CTV phiên dịch được trải dài tắt cả các điểm văn phòng trên cả nước là điểm khác biệt giữa A2Z và các văn phòng khác. Sở hữu đội ngũ nhân viên và cộng tác viên lớn, A2Z là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ lớn nhất như Phiên dịch tiếng anh, Phiên dịch tiếng nga, Phiên dịch tiếng đức, Phiên dịch tiếng pháp, Phiên dịch tiếng nhật,.... Nếu khách hàng đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ phiên dịch, hãy đến với phiên dịch A2Z để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại đây.

  [​IMG]

  Địa chỉ tham khảo:

  Công ty Dịch Thuật và Công Chứng A2Z.

  SĐT: 0967.204.888.

  Email: a2zphiendich@gmail.com.
   

Chia sẻ trang này