Quảng cáo laps mangj internet fpt tại sa đéc

Thảo luận trong 'Du lịch - Khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi npd.2013, 31/3/17.

 1. npd.2013

  npd.2013 Member

  Tham gia ngày:
  6/2/17
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Cần laps mangj internet fpt khu vực sa đéc
  FPT telecom hiện là đơn vị sản xuất dịch vụ internet và truyền hình hàng đầu tại địa bàn Đồng Tháp . Người sử dụng với thể dễ dàng lắp đặt internet FPT tốc độ cao với giá cước cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 180.000đ/tháng cho tốc độ từ 16 Mbps trở lên. Đối với dịch vụ truyền hình FPT, khách hàng sở hữu thể coi được hơn 180 kênh truyền hình HD với độ phân giải cao nhất.

  fpt telecom đồng tháp tp. cao lãnh, đồng tháp khuyến mãi tưng bừng để đáp ứng cho người sử dụng mạng internet có thể lắp đặt wifi nhanh chóng ngay tại nhà – giá cước internet hấp dẫn – chương trình ưu đãi thường xuyên được tung ra – đặc biệt là ưu đãi miễn 100% phí đăng ký internet truyền hình nếu người dùng thanh toán trước nửa năm – 1 năm tiền cước dịch vụ tại địa bàn.

  Khi người sử dụng đăng ký dịch vụ internet wifi và truyền hình FPT xã Đồng Tháp sẽ được thứ modem wifi – tặng đầu thu HD – lắp đặt nhanh chóng trong vòng 1 – 2 ngày kể từ khi người dùng ký hợp đồng với fpt telecom tại địa bàn xã Đồng Tháp.

  FPT telecom đang chuyển sang quá trình phục vụ khách hàng là chính sau khi đã cung cấp dịch vụ cho hầu hết khách hàng sử dụng mạng internet chất lượng ngày 1 cao hơn với giá cước càng ngày càng ưu đãi hơn. Trong năm 2017 – 2020, fpt telecom sẽ tập trung chủ yếu vào sản phẩm dịch vụ truyền hình FPT , phát triển và khai thác kho nội dung số hóa truyền hình để đáp ứng cho nhu cầu giải trí ngày 1 tăng cao của khách hàng
  Lắp đặt mạng FPT xã Đồng Tháp huyện Đan Phượng Hà Nội – Giá trị đích thực cuộc sống
   

Chia sẻ trang này