quảng cáo trên lcd là gì tại tphcm giá rẻ

Thảo luận trong 'Tin Tức Kinh Tế Ngoài Nước' bắt đầu bởi lanp87030, 19/6/17.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  quảng cáo lcd trong thang máy (LH: 0938 909 901) phát triển rất nhanh ở Việt Nam. Nhưng kênh truyền thông này có hiệp với thị trường Việt Nam?

  Bắt đầu phát triển dịch vụ mới này từ đầu năm 2007, đến nay quảng cáo lcd trong thang máy đã mở rộng mạng lưới LCD tới các tỉnh/thành phố như Tp.Hồ Chí Minh, Vũng tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Nam, Hải Phòng, Hạ Long. Mạng lưới LCD của Chicilon Media được chia thành 9 kênh, nhắm đến nhiều nhóm đối tượng khác nhau:
  • Kênh Cao cấp (các sân bay, sân golf).
  • Kênh Cao ốc Văn phòng.
  • Kênh Chung cư cao cấp.
  • Kênh Khách sạn sang trọng.
  • Kênh Giao thông-Công cộng.
  • Kênh Bệnh viện.
  • Kênh Trung tâm giao dịch tài chính.
  • Kênh Siêu thị.
  • Kênh Chuỗi nhà hàng.

  Đây là câu hỏi mà không ít các doanh nghiệp đang quan tâm. Để trả lời câu hỏi này, chúng hãy tìm hiểu kỹ hơn về quảng cáo trên LCD:

  LCD được lắp đặt ở đâu?

  Các LCD đương đại rất dễ nhận ra ở những nơi công cộng khép kín như sân bay, sân golf, cao ốc văn phòng đương đại, chung cư cao cấp, khách sạn qua, bệnh viện lớn,

  bến xe, bến phà, nhà ga, tàu cánh ngầm, siêu thị, nhà sách trọng tâm…Chúng được lắp đặt có chủ ý tại những vị trí mà khiến những người có mặt không thể không xem…như: bên ngoài và bên trong thang máy, sảnh chờ, phòng chờ, lối đi, quầy thu vé, quầy thu tiền.v.v. nên chi thông điệp quảng cáo trên LCD chắc chắn sẽ được nhiều người để ý và nhớ lâu

  Quảng cáo trên LCD có thể thay thế quảng cáo trên các kênh truyền thông khác?

  Một điều kiên cố là thông điệp quảng cáo trên LCD chỉ nhắm tới những đối tượng hỗ tương nơi nó được lắp đặt nên nó không thay thế các kênh truyền thông khác, mà mang sư mệnh là một kênh truyền thông mới-kênh truyền thông chỉ nhắm tới những nhóm đối tượng cụ thể. Đối tượng mà nó nhắm tới có thể là một phần đối tượng của kênh truyền thông khác hoặc có thể là kênh truền thông khác chưa lấp tới được. Vậy thì cho dù thế nào, đối tượng mà kênh truyền thông này nhắm đến kiên cố là những đối tượng mà nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn nhắm đến.

  Làm thề nào để sử dụng kênh truyền thông này một cách hiệu quả?

  Khi đã trả lời 2 câu hỏi trên thì chúng ta cũng có thể đáp đuợc câu hỏi thứ 3 này: Đối với những nhãn hàng muốn quảng bá tới mọi đối tượng…thì đây là kênh truyền thông bổ sung vào danh sách các kênh truyền thông hiệu quả. Còn đối với những nhãn hàng chỉ nhắm tới những nhóm đối tượng cụ thể…thì đây là một kênh truyền thông giúp họ giảm được hoài quảng cáo phải trả cho những đối tượng không mong muốn.

  Liệu kênh truyền thông mới này có thể tồn tại lâu?

  Việt Nam là nước đang phát triển, điều kiện chưa cho phép con người ngồi một chỗ để giải quyết mọi chuyện. Nhu cầu phải ra ngoài, tới những nơi công cộng khép kín…chắc chắn vẫn còn tồn tại trong một khoảng thời gian rất dài nữa. Một khi vẫn còn nhiều người tới những nơi công cộng khép kín thì LCD quảng cáo lắp đặt ở những nơi đó vẫn còn tác dụng. Ở một số thị thành hiện đại trên thế giới-những đô thị phát triển trước chúng ta cả trăm năm, quảng cáo trên LCD vẫn đang rất phát triển. Vậy thì không khó khăn gì để chúng ta khẳng định sự phát triển lâu bền của quảng cáo trên LCD tại Việt Nam.

  Frame Meida là loại hình quảng cáo mới, rất hiệu quả. Mẫu quảng cáo có thể là 1 poster tĩnh, hoặc 1 video clip quảng cáo. Quảng cáo được đặt tại các frame tĩnh hoặc các màn hình LCD gắn sẵn. Những frame/LCD này đặt tại các tòa nhà lớn, siêu thị, trọng điểm thương nghiệp, trường đại học, nhà thuốc... Vị trí đặt Frame/LCD thường ở những nơi đắc địa: cửa ra vào, sảnh chờ, thang máy...

  Quảng cáo chính xác: Đúng nơi, đúng lúc, đúng người

  Đúng nơi: quảng cáo đặt tại các cao ốc văn phòng, siêu thị, trung tâm thương nghiệp
  Đúng lúc: Khi xem tivi, bạn có chọn lọc Xem quảng cáo hay đổi kênh. Tại phòng chờ cầu thang máy, bạn cũng có tuyển lựa là Xem quảng cáo, hoặc không xem gì.
  Đúng người: FrameAds tiếp cận tới đúng nhóm khách hàng tiềm năng (quản lý cấp cao, viên chức văn phòng, nội trợ)

  Thế Mạnh Kênh Truyền Thông: Chủ động cuốn người xem quảng cáo hơn so với loại truyền thông cũ. Một khi sử dụng thang máy, trong không gian nhỏ hẹp, người tiêu dùng vững chắc sẽ bị lôi cuốn bởi hình ảnh quảng cáo trên poster frame

  Tính hệ thống: Có mặt trong cầu thang máy của 700 tòa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, tiếp cận người tiêu dùng trong hồ hết các hoạt động dùng thang máy hàng ngày.
   

Chia sẻ trang này