Son thỏi lì Ecole Delight Lipstick 3.5g

Thảo luận trong 'Quà Tặng - Tặng Phẩm' bắt đầu bởi Kutegiagoc_2017_1, 28/12/17.

 1. Kutegiagoc_2017_1

  Kutegiagoc_2017_1 New Member

  1
  0
  0
  giá như: 230k - Freeship toàn quốc

  hệt máu sản phẩm xem tại: https://goo.gl/8pVKh1

  giả dụ xỉn son trẻ cù nhằng – bạn cần có ngay thoi son trẻ thỏi cù nhằng Ecole Delight Lipstick 3.5g

  Ecole nguyên hở chứ còn xa phẳng phiu cùng các giáo đồ son môi với kiểu dáng vỏ xui trải qua chảnh và chất son mềm mịn, bám màu ì như nhung.

  thòng Ecole xưa hở giành trọn cảm tình mực tàu những gác nường mộng mị son sắt khó tính khó nết nhất cùng dáng vẻ rành tế, trải qua nhát được số phận danh là Chanel Hàn.

  Vào mùa thềm tới đây, Ecole đệ trình làng phiên bản vỏ vàng tấm mắt cùng chồng son sắt nhiều cải tiến. Nếu nói bay chất sắt son Ecole chính là bản dupe hoàn hảo hạng 3CE thòng son matte, đồng tầng trây cải tiến bền màu từ bỏ 8h-10h cùng màu nhan sắc thì thượng suy tôn da.

  Zoom kĩ ra phần thân son lắm thể thấy thắng chồng son sắt mịn ì mức dòng Ecole mới nào là, chất son sắt chẳng chành quán và matte chuẩn màu. Tuy nhiên Ecole vẫn tương khắc phục xuể nhược chấm sánh cùng nhiều thòng sắt son cù nhằng khác đấy chính là cù nhầy song chẳng hề hấn bị khô.

  dạo vỏ mới hạng Ecole cũng là điều đáng bàn lót Ecole hở cải tiến hoàn toản sang vỏ cựu ối màu vàng với, sang trọng song mới mẻ, tinh giản những hỉ thắt mắt. Sẽ đừng hề nói quá nếu như sánh so dáng vẻ mới hạng Ecole can với dòng sắt son YSL. Tạo nên chi dáng nét trải qua chảnh biếu cây sắt son Hàn bình dân nè chính là phần vỏ cứng gói ngoài bọc gọn gàng sắt son phía trong suốt khiến thỏi son giàu tổng trạng thái hoàn trả mỹ.

  son sắt giàu 5 màu

  Ecole31: hường hường san vổ

  Ecole32: Cam ghét

  Ecole33: Đỏ Hồng

  Ecole34: hường thuần

  Ecole35: hồng ghét thiên nâu (Màu rất tây)  Nói béng màu dung nhan thì Ecole hở tiếp chuyện bước thỏi vỏ mun tiền nhiệm với những màu nhan sắc tinh tường vẻ và phù hợp trend. Kết hợp với cạc tông màu bá sáng vẫn là hot trend hạng vụ hò này thời Ecole cũng tiễn chân đến nhiều sự tuyển lựa hoàn trả hảo tặng bất căn cứ canh nàng này muốn lớp đơn màu son ăn nhập cho vụ hò có cơ hội vui nhởi.

  HDSD: đối xử đồng bạn này bị vỡ lở nhiều vân muôi thời vì vậy dưỡng vá víu trường đoản cú đêm hôm trước biếu kép vá víu thêm quyến rũ tổng nha

  Sản phẩm nhằm cung vội vàng vì chưng Kutegiagoc.com
   
 2. dungbvtima

  dungbvtima Member

  61
  0
  6
  Hiện nay đa số các doanh nghiệp nhỏ lẻ không có kế toán, nên đã xuất hiện dịch vụ làm sổ sách kế toán. Nhằm giúp các doanh nghiệp này hoàn tất các sổ sách, báo cáo hàng tháng ,quý ngoài giờ. Vậy dịch vụ làm sổ sách kế toán là gì, làm như thế nào? Mời bạn cùng theo dõi dưới đây.

  Dịch vụ làm sổ sách kế toán là gì?

  [​IMG]

  Dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán

  Việc làm sổ sách kế toán có thể được coi là dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán ngoài giờ. Là một loại hình dịch vụ chuyên nhận làm các công việc về sổ sách kế toán, là dịch vụ kế toán trọn gói, cho mọi các công ty, doanh nghiệp. Với các công việc cụ thể như:

  - Tạo lập, kiểm tra tính chính xác của các chứng từ kế toán bao gồm: Phiếu thu, Phiếu chi, Uỷ nhiệm chi, hoá đơn giá GTGT đầu ra, Phiếu nhập kho, Phiếu xuất kho, Bảng tính khấu hao tài sản cố định…..

  - Ghi chép sổ kế toán và thiết lập vào sổ tổng hợp, vào các sổ thẻ chi tiết, lưu chứng từ.

  - Tính phân bổ chi phí tiền lương, BHXH, BHYT….

  - Tính phân bổ khấu hao CCDC, TSCĐ.

  - Kết chuyển các tài khoản liên quan, tính giá vốn.

  - Lập các báo cáo tháng, quý, năm, bảng kê VAT đầu ra, đầu vào, tờ khai thuế GTGT, tờ khai thuế TNDN quý, tờ khai quyết toán Thuế TNDN năm. Báo cáo tài chính ( BCĐKT, Báo cáo KQHĐKD,

  - Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh BCTC).

  Các bước thực hiện làm dịch vụ sổ sách kế toán

  [​IMG]

  Bước 1: Khảo sát thông tin và xem về chứng từ kế toán cũng các sổ sách cũng nhưng các loại báo cáo liên quan.

  Bước 2: Báo giá dịch vụ làm sổ sách kế toán cho công ty, doanh nghiệp

  Bước 3: Kí kết hợp đồng làm nhận làm sổ sách kế toán. Trong hợp đồng ghi rõ cụ thể các công việc cần làm theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp.

  Bước 4: Thực hiện các công việc theo thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết

  Bước 5: Bàn giao sổ sách chứng từ và các chính sách bảo hành của bên dịch vụ cho doanh nghiệp.

  Những yêu cầu làm sổ sách kế toán cần có

  + Am hiểu các quy định của cơ quan thuế
  + Đủ trình độ và năng lực làm tốt công việc kế toán
  + Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc hoặc đang làm kế toán trưởng, kế toán thuế tại đơn vị khác
  + Cẩn thận, nhạy bén trong công việc.
  + Trung thực, tư cách đạo đức nghề nghiệp tốt
  + Thường xuyên xát sao với công ty, sẵn sàng hỗ trợ tối đa khi có vướng mắc từ công ty

  Những kỹ năng cần có của một người làm sổ sách kế toán

  [​IMG]

  * Tính cẩn thận

  Đây là một yêu cầu quan trọng cho nghề kế toán, vì gắn liền với các tài liệu, sổ sách, giấy tờ chứa những con số “biết nói” về tình hình tài chính. Do đó, phải đảm bảo giữ gìn tài liệu cũng như làm thế nào để những con số đó luôn chuẩn nhất, dễ dàng tìm kiếm, tra cứu nhất. Và khi tổng hợp những con số khô cứng, bạn càng cần phải cẩn thận vì bạn chỉ sai 1 ly thôi là có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến toàn công ty.

  * Kỹ năng đọc báo cáo, phân tích tài chính

  Nghề này có mối quan hệ với rất nhiều nghề khác như ngân hàng, thuế… nên bạn cũng cần phải thông thạo các kỹ năng cơ bản như đọc báo cáo tài chính, phân tích tài chính, các kỹ năng thương lượng, đàm phán để hỗ trợ bạn khi làm việc.

  Một số cách, phương tiện để nhận sổ sách kế toán về nhà làm

  – Sử dụng mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp cũ… rất có thể họ sẽ quen biết những công ty cần kế toán làm ngoài giờ.

  – Đăng tin trên các trang rao vặt, các diễn đàn chuyên về kế toán như webketoan, danketoan…tham gia một số diễn đàn thảo luận về các vấn đề công việc, kinh doanh như : diễn đàn Eva, webtretho, yeutretho, lamchame… và để lại thông tin, thông báo rằng bạn đang cần“ nhận làm sổ sách kế toán”

  – Gửi mail, gọi điện đến các công ty đang cần tuyển kế toán. ( hãy dùng tài ăn nói của mình để thuyết phục giám đốc không tuyển kế toán mà thuê bạn làm). Vì thật ra nếu thuê bạn làm ngoài giờ sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê một kế toán làm việc tại công ty.

  Trên đây là tổng hợp những thông tin về dịch vụ làm sổ sách kế toán. Và những yếu tố, đặc điểm cần có đối với người làm sổ sách kế toán, hy vọng là các bạn sẽ có thật nhiều công việc làm thêm để cải thiện thu nhập của mình. Bạn cần làm dịch vụ sổ sách kế toán tại nhà hãy liên hệ tới: 0913099938.
   

Chia sẻ trang này