Theo đuổi đam mê ngành Dược dẫu biết trước những khó khăn

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học' bắt đầu bởi huyhanh, 6/2/18.

 1. huyhanh

  huyhanh New Member

  11
  0
  1
  Hiện giờ ngành nghề nào cũng cao quý nhưng theo quan điểm của tôi, tôi lại thích ngành bác sĩ hơn thuần tuý là tôi vui lúc được giúp đỡ mọi người, lúc làm gì hữu ích cho mọi người tôi cảm thấy hạnh phúc.


  [​IMG]

  Dù khó khăn nhưng tôi vẫn sẽ đeo đuổi say mê ngành nghề Dược


  Nghề thầy thuốc đâu phải muốn làm là làm được! trước tiên người thầy thuốc phải mang lương tâm và sống đúng sở hữu quy định của nghề. diễn ra từ còn học nhiều tôi đã xác định mình sẽ đi theo ngành y dược, trục đường mà tôi luôn tâm huyết trong khoảng bấy bấy lâu. bởi vậy tôi chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Y Dược chính quy nơi tôi gửi niềm tin và tình cảm trên trục đường trở thành viên chức Y Dược giàu Y đức.


  Xem thêm: https://goo.gl/zuzSVD  ai cũng đề cập nghề thầy thuốc rất khó nhọc và gieo neo đặc biệt là bọn con gái như tôi vì nghề này chỉ lo chăm sóc người khác mà chẳng chăm lo cho bản thân nên nó khiến chúng tôi xấu đi. Nhưng tôi lại chẳng để ý điều chậm triển khai vì khi nhận ra đươc niềm vui của bệnh nhân tôi cảm thấy mình thật hạnh phúc. Và đặc thù hơn là tôi đã chọn cho mình một ngôi trường rất khả quan chậm triển khai là Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur. Anh chị muốn biết tại sao tôi lại chọn trường này ư? Vì ngôi Trường rất lừng danh và thích hợp sở hữu tất cả học sinh viên chọn lĩnh vực Y, cơ sở ở đây hơi rẻ sở hữu gần như các trang vật dụng thực hiện, hàng ngũ giáo viên giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm có trình kinh độ nghiệm đa dạng năm giảng dạy luôn tạo điều kiện cho chúng tôi học hành hăng say. toàn bộ tất cả giáo viên giảng dạy rất hết lòng và cực kì quan tâm tới sinh viên giúp cho chúng tôi học hành thật tốt và truyền đạt cho chúng tôi những điều nện làm và nên giảm thiểu. Trường khá là sắp nhà tôi nên việc đi lại rất thuận lợi, nhanh chóng.


  lĩnh vực Y Dược là ngành với hơi nhiều lợi nhuận và ko người nào phủ nhận điều này. Tôi chọn ngành nghề Dược vào mùa tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ko phải vì vẻ hào nhoáng bên ngoài của nó mà là vì tôi thấy được nụ cười của những thân nhân và bệnh nhân lúc mình giúp đỡ được họ, người làm thuê tác y tế trước tiên phải mang ý thức nghĩa vụ cao, nổ lực hết mình trong nghề nghiệp, đem kiến thức học được phục vụ cho cuộc sống và phố hội. Người bác sĩ cần xem bệnh nhân như là người thân trong gia đình phải chăm sóc thật chu đáo, ko phân biệt sang nghèo mà mang cách đối xử khác nhau có bệnh nhân. Là một người thầy thuốc ko chỉ cần sở hữu lương tâm mà còn phải thực thà, vượt qua khó khăn trong học tập, rèn luyện tay nghề tăng nền y học Việt Nam, bồi dưỡng tri thức vì tri thức vẫn còn mãi “Học, học nữa, học mãi”. Dành phổ quát thời gian nghiên cứu, học tập, tạo niềm tin cho bệnh nhân để bệnh nhân yên tâm đặt niềm tin vào ngành y học chúng ta để chúng ta có dịp lớn mạnh về mọi mặt.  [​IMG]

  Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018


  không những thế nghề Y Dược còn là một con dao hai lưỡi, nó với thể kéo mạng sống bệnh hiền hậu tay của tử thần, nhưng cũng có lúc trở nên kẻ thịt người áo trắng. Chính do đó lúc đã quyết định theo lĩnh vực Y chúng ta phải tập dần tính chăm chút và quả quyết trong mọi chuyện. ví như chúng ta lơ là ko cẩn thận gây ra dù chỉ là một lỗi nhỏ điều Đó cũng đồng nghĩa là chúng ta đã gây tổn hại đến sức khỏe của bệnh nhân, còn chưa kể đến những trường hợp nghiêm trọng hơn. Theo học Cao đẳng Dược là tôi biết các con phố này không mấy bằng phẳng nhưng tôi tin vào các con phố đó và tôi tin là mình sẽ làm thật tốt. Tôi đã mơ 1 ngày nào Đó chính hai bàn tay tôi đem lại niềm vui tươi cho các bệnh nhân. Tôi muốn thật tậm hỏi han bệnh nhân và kê ra từng viên thuốc sẽ giúp cho bệnh nhân chóng vánh khỏi bệnh.


  Tuy là ngành tôi theo đuổi từ lâu nhưng lúc đầu khi xúc tiếp nó còn quá xa lạ sở hữu mình. Vào lĩnh vực Y Dược rồi thì tôi cảm nhận được sự khó nhọc của nghề, làm cho tôi càng thấy thương và cảm nhận sâu sắc hơn cho các người đã đi trước tôi. Điều này sẽ là bậc thang giúp tôi nỗ lực khôn xiết trở thành 1 người thầy thuốc chuyên nghiệp.


  Tôi thật sự tin vào việc học Văn bằng 2 cao đẳng dược tuyến đường mình đã chọn và sẽ quyết tâm đi trên đường này thật nghiêm túc…. , Và luôn tích cực học tập, thực hiện tăng trình độ chuyên môn “Học phải đi đôi với hành”. Luôn xem bệnh nhân như người nhà trong gia đình và nhiệt liệt săn sóc, chia sẽ mang họ cộng họ trải qua đau ốm bệnh tật . Để thực hiện tốt lời dạy bác bỏ Hồ “Lương Y như trong khoảng mẫu”
   

Chia sẻ trang này