Thiết kế nhà ống bằng ngói đạt giải thưởng ấn tượng quốc tế

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi Nguyễn Thị Liên, 9/2/18.

 1. Nguyễn Thị Liên

  Nguyễn Thị Liên New Member

  22
  0
  1
  đánh giá với bạn hiểu mẫu thiet ke nha dep bằng ngói ở Hà Nội đoạt giải tuyệt hảo quốc tế. Ngôi nhà nằm ngay ở thị trấn to nhưng bên trong là không gian tĩnh lặng với biển nuôi cá và giàn cây dây leo. Ngôi nhà được trang web kiến trúc Archdaily vừa lên tiếng danh sách những thành quả ấn tượng nhất trong năm và ngôi nhà ngói ở Hà Nội đoạt giải nhất, mời Các bạn cùng đón xem ngôi nhà này đẹp cỡ nào nhé!

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế nhà đẹp bằng ngói này nằm ở hạng mục Khách sạn - Nghỉ dưỡng, quán cà phê bởi vì KTS An Việt Dũng, An thư thả, Phạm Ngọc Linh (Farming Architects) thi công đã giành công trình trong danh sách những chiến thắng ấn tượng quốc tế. Mặt tiền với những hình lỗ vẩy cá làm bằng vật liệu ngói khá tuyệt vời và đẹp mắt Dường như nó còn thoáng mát nhờ những lỗ thoáng rước nắng và gió vào nhà.

  [​IMG]

  Mẫu thiet ke nha ong này nằm sát một con đường đông đúc, ngôi nhà nằm trên khu đất 88 m2 có mặt tiền là một bức tường đỏ xây bằng ngói âm dương truyền thống. Ngôi nhà được liên kết tinh tế giữa 2 vật liệu thô là gạch ngói và gỗ, không gian nhà thoáng mát nhưng mà lại ấm áp nhờ những cấu trúc gỗ hòa hợp ấn tượng.

  [​IMG]

  Không gian yên bình mở ra ngay từ những nhịp chân đầu tiên bước trên bậc thềm với đại dương cá Koi bơi lội tung tăng. Chẳng khác gì những nơi thông minh như Royal city hay time city ngôi nhà này cũng tận hưởng tự nhiên sinh động ngay tại không gian sống hàng ngày.

  [​IMG]

  Thiet ke nha pho bằng gạch ngói này gây ấn tượng với độc giả đánh giá nhờ hệ thống Aquaponic (kết hợp nuôi cá và trồng cây) và việc dùng hiệu quả những nguyên vật liệu giá rẻ, có sẵn.

  [​IMG]

  Chất thải của cá được bơm lên các bồn trồng cây rao bán dinh dưỡng cho cây cối. Sau đó, nước thẩm thấu qua những viên đất nung để chảy ngược về hồ cá chia thành một chu trình khép độc đáo tiết kiệm nước.
  Trong nhà chi tiết một hồ cá nằm ở ban công ngoài trời để mọi người có thể ngồi chơi thư giãn.

  [​IMG]

  Một đau đớn bự khi cải tạo mẫu thiết kế nhà đẹp này là nhà làm trên đất đi thuê. vì vậy, chủ đầu bốn không thể biến đổi kết cấu nhà, muốn cần dùng đồ có chi phí rẻ, dễ tháo dỡ sau này.

  [​IMG]

  bởi vì vậy, kiến trúc sư cần đến hệ khung thép có sẵn, tấm pallet gỗ sồi nhưng mà chủ đầu tự định bỏ đi, bán rẻ. Trần, sàn, đồ sử dụng trong nhà làm từ loại gỗ này được tấn công bóng lại.

  [​IMG]

  Mảnh gạch xếp lớp chia thành điểm nhấn đẹp, thân cận cho ngôi nhà có tiêu pha cải tạo giá rẻ.
   

Chia sẻ trang này