Thời gian ủ bệnh lậu là bao lâu?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi machao112, 22/8/16.

 1. machao112

  machao112 New Member

  10
  0
  1
  bệnh lậu do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra, và bệnh thường lây nhiễm chủ yếu qua con đường làm tình không an toàn với những bệnh nhân bị nhiễm bệnh. Trước khi người mắc bệnh có một số dấu hiệu của bệnh thì bạn trải qua thời gian ủ bệnh, vậy thời gian ủ bệnh lậu là bao lâu?

  Theo bác sĩ chuyên khoa thuộc địa chỉ đa khoa quốc tế HCM lời khuyên biết, bình thường vi rút Neisseria gonorrhoeae cần khoảng trong khoảng 2 - 7 ngày nhằm mục đích là ủ bệnh trong trường hợp viêm cấp tính, tuy nhiên tùy từng trường hợp thời gian ủ bệnh có lẽ sẽ kéo dài hơn . Sau thời kì ủ bệnh, người bệnh sẽ khởi đầu có một số đặc điểm như: có cảm giác nóng rát khi đi tiểu, tiểu buốt , đối với phái mạnh thì vùng kín nam sẽ tiết ra mủ (thường là vào sáng sớm), còn chị em nữ giới thì thấy dịch tiết âm đạo có mủ (thường có màu vàng, và đặc), đối với các trường hợp nặng hơn có khả năng đi tiểu ra máu...

  Xem thêm: bệnh lậu bao lâu thì phát bệnh

  lậu cầu không chỉ gây tác động đến đời sống sinh hoạt hằng ngày, công việc của người bị bệnh mà còn rất dễ gây lây lan cho người khác (khi có quan hệ ******** không an toàn…). Hơn nữa, bệnh còn có khả năng gây ra một số các quá trình trình viêm nhiễm nam khoa (như viêm ống dẫn tinh, túi tinh và mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt...), hay quá trình trình viêm nhiễm phụ khoa (viêm niệu đạo, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, viêm tuyến Bartholin...). nếu không được chữa tức thì , người bệnh còn có lẽ sẽ bị ảnh hưởng xấu vào sức khỏe sinh sản, thậm chí là hiện tượng vô sinh - hãn hữu muộn.

  Chính thành ra , nếu như bạn thấy bản thân có những dấu hiệu của bệnh lậu bạn không nên chủ quan, mà hãy sớm vào những phòng khám để có thể được khám, chữa ngay thức thì . Tại địa chỉ đa khoa quốc tế HCM, bạn sẽ được bác sỹ chuyên nghiệp khám, đáp , làm xét nghiệm cần thiết nhằm mục đích là xác định nguyên nhân , giai đoạnbệnh (cấp hay mạn tính )... Sau đấy một số thầy thuốc sẽ chỉ thị giải pháp điều trị bệnh sao cho đạt được hiệu quả và cực kì nhanh , triệt để nhất đối với từng trường hợp cụ thể.

  Bạn không nên chần chử để có thể bệnh kéo dài, hay tự ý mua thuốc về chữa lúc chưa được sự trả lời , cho phép của bác sỹ , thầy thuốc . ví như không bệnh sẽ không thể tự khỏi mà còn còn có khả năng nặng hơn, việc chữa trị cũng sẽ khó , mất thời kì , và tốn kém hơn.

  Xem thêm: bệnh lậu dấu hiệu nhận biết

  Hi vọng rằng, qua bài viết này bạn đã có thể nắm được thời gian ủ bệnh của lậu cầu , cũng như một số kiến thức căn bản về bệnh lậu . trong khoảng đấy có khả năng giúp bạn dự phòng , điều trị bệnh được hiệu quả, và bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân bạn được tốt hơn. Bạn có lẽ sẽ gọi đến đường dây nóng 08 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được tư vấn , hướng dẫn cụ thể, nếu như còn cảm thấy uẩn khúc .
   

Chia sẻ trang này