Tiện nghi bất ngờ trong ngôi nhà 9m2

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi Nguyễn Thị Liên, 1/2/18.

 1. Nguyễn Thị Liên

  Nguyễn Thị Liên New Member

  25
  0
  1
  Hôm nay chúng tôi đem tới cho bạn gọi một mẫu thiet ke nha dep kì dị tiện ích có thể di chuyển khắp mọi nơi nhưng vẫn thuận lợi bất thần. KTS người Italy bố trí nhà đủ cho 1-2 người sống với diện tích chỉ 9m2 và suôn sẻ di chuyển tới bất cứ nơi đâu.
  [​IMG]
  xây đắp nhà như một mẫu thiet ke nha pho chung từ khi còn nhỏ, KTS Leonardo Di Chiara (Italy) đã phải sống cùng bố mẹ trong những căn nhà chật chội. bởi vậy, kiến trúc sư 27 tuổi biết cách thu xếp để sống gọn ghẽ nhất.

  [​IMG]
  Khi trưởng thành, anh dành nhiều thời gian để thiết kế một nơi ở bé dại hẹp nhưng mà đủ các phòng chủ quản. Căn nhà 9 m2 có bánh xe nên suôn sẻ di chuyển đến bất cứ nơi đâu.

  [​IMG]
  Thiet ke nha ong khi thế hệ đầu thoạt nhìn, nơi này trống trót lọt bởi vì toàn thể nội thất đều được cất gọn trong hệ tủ phệ và các bức vách quanh nhà.

  [​IMG]
  Sau khi đóng mọi cánh cửa tủ, nhà khá hẹp nên anh Leonardo không thể dang thẳng tay.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, khi cần dùng dễ chơi gì, gia chủ vẫn có được sự thoải mái như một mẫu thiet ke biet thu dep dễ dàng bất thần vậy. Lúc cần nghỉ ngơi, chủ nhà sẽ hạ giường đôi được xếp gọn trong tủ xuống.

  [​IMG]
  Một tấm ván hẹp gập gọn trên vách tủ sẽ biến thành bàn ăn. bốn người lớn có thể cùng ngồi trải nghiệm bữa tối tại đây.

  [​IMG]
  Người xây dựng kiến trúc nhà đẹp lấy cảm hứng thiết kế ngôi nhà từ chiếc dao gầy gọn nhưng mà đa năng của Thụy Sĩ.

  [​IMG]
  "Sống trong ngôi nhà này sẽ dạy bạn cách loại bỏ những món đồ không rất cần thiết, tiêu thụ ít nước hơn, phải giặt giũ, rửa bát ngay sau khi sử dụng", KTS Leonardo Di Chiara nói.

  [​IMG]
  Hiện căn nhà được phân phối ở Đức và sẽ di chuyển đến một số nước châu Âu khác.

  [​IMG]
  Mô hình hoạt động của căn nhà.
   

Chia sẻ trang này