tiêu chuẩn thiết kế phòng làm việc Phần 1

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi denamokiep2846, 30/6/17.

 1. denamokiep2846

  denamokiep2846 New Member

  Tham gia ngày:
  21/6/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  nguyên tắc thiết kế phòng làm việc Phần 1

  xu hướng mới gần đây, các nguyên tắc mở trong lĩnh vực thiet ke noi that van phong trong thời gian tới là tạo ra những không gian mở liên thông các phòng với nhau và tạo nguồn cảm xúc cho nhân viên. Các khoảng không gian mở này làm cho nhân viên có thể khơi nguồn sáng chế nhiều hơn trong các công việc, khác với xu hướng xưa cũ là đến văn phòng chỉ biết làm việc quá trình ngày qua ngày gây cảm giác nhàm chán, vì thế muốn đạt điều này thì không gian làm việc cũng chính là nơi nhân viên cùng nhau sáng chế và tạo nguồn cảm hứng làm việc nâng cấp hiệu quả quá trình. Song song đó, không gian mới mang về giá trị văn hóa mới cho doanh nghiệp của bạn, điều này sẽ làm cho nhân viên bạn rất tự hòa về những giá trị đem lại.

  Xu hướng mới hiện nay thiet ke van phong là làm ra một không gian với nội thất văn phòng hiện tại đáp ứng tất cả các yêu cầu cho người dùng nhưng phải cân bằng tổng thể không gian làm việc và trang thiết bị tại văn phòng. Chúng tôi sẽ gửi đến một số nguyên tắc mới nhằm tạo ra một không gian làm việc hoàn hảo.  Nguyên tắc 1: Thiết kế nội thất văn phòng theo không gian mở liên thông:


  * Bố trí các văn phòng làm việc liên đới cho không gian liên thông, nhưng vẫn phải đảm bảo không gian chung của toàn văn phòng. * Không gian kết hợp hài hòa với đồ nội thất.
  * Mặt bằng cần bố trí cho phù hợp với hệ trục kết cấu của tòa nhà, size của trần cũng như trang trí mặt ngoài.
  * Khi phải thay đổi không gian làm việc thì hướng tới việc nhân viên chỉ việc di chuyển đến chỗ mới chứ không phải di chuyển noi that van phong.
  * Thay đổi bằng việc xác lập lại trên các thiết bị điện tử chứ không phải di chuyển các thiết bị
  Nguyên tắc 2: Thiết kế cho kết nối riêng lẻ chứ không làm gộp lại:


  Các trang thiết bị được thiết kế như các lớp cá biệt, do vậy có thể gắn thêm hoặc bỏ bớt hoặc đươc thay thể hay nâng cấp đơn nhất. Ví dụ, các thiết bị của hệ thống liên lạc nên được tách bóc từ hệ thống đồ nội thất, các thiết bị về âm thanh và màn hình có thể được thay thế riêng bằng cách tách riêng khỏi đồ nội thất và riêng rẽ trong sơ đồ công nghệ.
   

Chia sẻ trang này