Tổng hợp các loại niềng răng mắc cài hiện nay

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - Làm đẹp' bắt đầu bởi masterr2301, 29/1/18.

Tags:
 1. masterr2301

  masterr2301 New Member

  5
  0
  1
  Niềng răng mắc cài được đưa vào sử dụng khá lâu từ khi niềng răng ra đời cho đến nay đã được cải tiến, phát triển dựa trên nhu cầu thực tế mà cho ra nhiều loại hình mắc cài với những chất liệu và đặc tính khác nhau để phục vụ được hầu hết các đối tượng khách hàng.

  Các loại mắc cài niềng răng hiện nay

  Mắc cài niềng răng có thể được phân chia dựa theo 2 yếu tố sau:

  Dựa trên vật liệu chế tạo mắc cài

  Xem thêm : Niềng răng một hàm - https://nhakhoadencosluxury.com.vn/nieng-rang-mot-ham-gia-bao-nhieu.html

  [​IMG]
  Các dạng mắc cài niềng theo vật liệu chế tạo​
  - Niềng răng mắc cài kim loại: Là dạng mắc cài phổ thông nhất trong phương pháp niềng răng mắc cài và được đa dạng với vật liệu chế tạo từ Titan đến vàng hay bạc. Là loại mắc cài có được lực điều chỉnh, cố định các răng trên cung hàm khá tốt và không lo niềng răng bị hóp má.

  - Niềng răng mắc cài sứ: Được chế tạo từ vật liệu sứ và một số dạng vật liệu vô cơ khác, niềng răng mắc cài sứ có được hiệu quả niềng chỉnh răng tốt và tính thẩm mỹ cao khi màu sắc của mắc cài khá đồng đều với màu răng.

  - Niềng răng mắc cài pha lê: Mắc cài pha lê trong suốt có được vẻ thẩm mỹ tốt nhất trong tất cả các loại niềng răng mắc cài. Các góc cạnh của loại mắc cài này được chế tác tinh xảo để không làm cho nướu răng bị tổn thương trong khi niềng răng.

  Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

  [​IMG]
  Người đối diện không phát hiện ra bạn đang đeo niềng răng​
  Đây là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm bởi niềng răng thưa giá bao nhiêu không hề thấp. Tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury niềng răng mắc cài mặt trong có giá khoảng 100 triệu đồng. Mức chi phí này có thể thay đổi tùy theo tình hình sức khỏe răng miệng và tình trạng mức độ răng cần niềng. Tuy nhiên với mức chi phí này sẽ giúp bạn có một hàm răng đều đẹp và chắc khỏe và thẩm mỹ trong suốt quá trình đeo niềng răng. Nếu bạn thực hiện đúng những yêu cầu của bác sĩ cũng như tuân thủ theo đúng lịch trình, tái khám đúng hẹn thì có thể thời gian sẽ rút ngắn hơn dự kiến và mang lại hiệu quả cao.

  Xem thêm : https://nhakhoadencosluxury.com.vn/mang-nhai-gia-bao-nhieu.html
   

Chia sẻ trang này