Trong 5 năm tới ngành Dược sẽ là ngành dễ xin việc nhất?

Thảo luận trong 'Mua & Bán' bắt đầu bởi vuongtoanlam, 14/9/17.

 1. vuongtoanlam

  vuongtoanlam Member

  127
  0
  16
  Trong 5 năm tới ngành Dược sẽ là ngành dễ xin việc nhất?
  Ngành Dược còn đang trong quá trình hội nhập quốc tế, cộng đồng ASEAN đã cho phép Y dược là 1 trong 8 ngành nghề được tự do lưu chuyển trong khu vực, vì vậy học Dược còn được mở rộng việc làm ra nước ngoài.
  Học Dược ra bạn có thể làm nhiều công việc khác nhau chứ không bị bó hẹp lại 1 công việc nhất định như: Dược sĩ kinh doanh thuốc, sản xuất thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, mở quầy thuốc kinh doanh nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy định… Đây đều là những công việc mà có mức lương rất hấp dẫn hiện nay.
  Một địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm lựa chọn học đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngôi trường đã trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đã có vị trí của mình trong bảng xếp hạng những ngôi trường đào tạo ngành Dược uy tín. Nhà trường đào tạo 3 chuyên ngành chính đó là : Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm.
  [​IMG]
  Đã có rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và đã học liên thông Cao đẳng Dược với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cũng như tăng giá trị bằng cấp để có thể bắt kịp với xu thế của xã hội.
  Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn có thể làm giàu từ chính ngành học của mình hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển tại địa chỉ:
  Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

  Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
   

Chia sẻ trang này