Trường Cao Đẳng Y Dược Quận 4 chuyên mở lớp Cao đẳng dược TPHCM

Thảo luận trong 'Mua & Bán' bắt đầu bởi nguyenvan2704, 17/7/17.

 1. nguyenvan2704

  nguyenvan2704 Member

  93
  0
  6
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]

  Thêm các ca tử vong do SARS được báo cáo ở châu Á
  Một nhóm nghiên cứu quốc tế đang đưa ra những đầu mối có thể cho thấy sự lan rộng của hội chứng hô hấp cấp tính nghiêm trọng khi nó cố gắng theo dõi các ca bệnh trên toàn cảnh nhộn nhịp của miền Nam Trung Quốc.
  Các chuyên gia Trung Quốc tại tỉnh Quảng Đông đã nói với các nhà khoa học rằng họ đã phát hiện thấy một loại bệnh chlamydia không vận ở một số bệnh nhân SARS, làm tăng khả năng có thể có nhiều hơn một mầm bệnh. Các trường hợp khác của Trung Quốc gợi ý bệnh có thể được thông qua bằng cách chạm vào một thứ gì đó bị ô nhiễm bởi chất nhầy hoặc nước bọt của người bệnh.

  SARS vẫn tiếp tục lây lan vào thứ 7 ngay cả khi các quan chức y tế đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn căn bệnh này. Các trường hợp mới được báo cáo ở Indonesia và Sri Lanka, trong khi Hồng Công báo cáo thêm ba ca tử vong và Malaysia tuyên bố là người đầu tiên.

  Tại Hoa Kỳ, Tổng thống Bush đã bổ sung SARS vào một danh sách các bệnh truyền nhiễm mà mọi người có thể bị cách ly một cách tự nguyện. Tổng thống đã ký lệnh bổ sung SARS vào danh sách bao gồm bệnh tả, bạch hầu, bệnh đậu mùa và các bệnh khác.

  Đây là lần đầu tiên một loại bệnh mới được đưa vào danh sách trong hai thập kỷ qua.

  "Nếu lây lan trong dân cư," SARS "sẽ có những hậu quả nghiêm trọng về sức khoẻ cộng đồng".

  Ở Hồng Kông, công nhân được bảo vệ từ đầu đến chân trong thiết bị bảo vệ đã bắt được những con chuột và gián điệp tại một khu chung cư, nơi có ít nhất 250 người bị nhiễm bệnh. Họ cũng làm tròn các vật nuôi - tám con chó, 14 con mèo, hai con chuột chũi và hai con rùa - sau khi một con mèo được tìm thấy có mang một coronavirus.

  Tuyển sinh 2017:tuyen sinh cao dang duoc tai quan 12 tphcm nam 2017

  Coronaviruses thường gặp ở động vật, nhưng các nhà nghiên cứu vi trùng tin rằng SARS là do một dạng coronavirus mới. Các nhà khoa học đang cố gắng để xác định xem động vật nào đó đã mang virus thông qua phức hợp này.

  Trung Quốc đã trả lời thứ bảy để chỉ trích việc xử lý vụ bùng phát bằng cách hứa hẹn tạo ra một hệ thống cảnh báo dịch bệnh và giữ cho công chúng của mình thông tin tốt hơn.

  Phó Thủ tướng Wu Yi kêu gọi thiết lập một hệ thống như vậy "với sự nhấn mạnh vào hệ thống thông tin y tế công cộng", Tân Hoa Xã và các tờ báo chính thức cho biết.

  Những bình luận của ông Wu là phản ứng cấp cao nhất chưa đòi hỏi rằng chính phủ cộng sản bí mật phản đối thay đổi cách xử lý những vụ bùng phát như vậy. Nó đã đi theo một lời xin lỗi đặc biệt thứ sáu bởi các phòng chống dịch bệnh hàng đầu của đất nước giữa những khiếu nại rằng Trung Quốc phát hành thông tin quá chậm.

  Tổ chức Y tế Thế giới đã gặp các chuyên gia tại Đại học Trung Sơn, người thu thập hàng trăm mẫu máu, chất dịch phổi và các chất liệu khác từ những người chết vì SARS và những người hồi phục, theo Tiến sĩ Robert Breiman, trưởng nhóm nghiên cứu.

  Nhóm nghiên cứu muốn lập bản đồ sự lây lan của bệnh ở Quảng Đông. WHO đã đề xuất so sánh các mẫu để tìm ra liệu những người đã chết có phải là nạn nhân của sự kết hợp của virut hay vi khuẩn không chỉ là một chủng mà Breiman nói.

  Các nhà chức trách Trung Quốc nói rằng họ đã phát hiện ra một loại bệnh chlamydia hiếm hoi - một loại virut thường lây qua tiếp xúc ******** - ở nhiều người đã chết.

  "Nó làm dấy lên câu hỏi, nếu bạn có một mầm bệnh và bạn bị tấn công, nói rằng, coronavirus (do) bạn mắc phải căn bệnh đặc biệt?" Breiman nói. "Hay là bạn có nhiều khả năng truyền tải? Bạn có trở thành cái mà chúng ta gọi là" siêu lan can "?"

  Các chuyên gia của WHO nói rằng một phần quan trọng trong cuộc tìm kiếm của họ là thu hút sự hiểu biết của các chuyên gia Trung Quốc biết rõ khu vực và các bác sĩ có kinh nghiệm điều trị bệnh nhân SARS.

  SARS đã giết chết ít nhất 82 người ở châu Á và Canada và làm ít nhất 2.200 người tại hơn một chục quốc gia. Trung Quốc đại lục chiếm hơn một nửa số người tử vong.

  Không có cách chữa bệnh nào được tìm thấy, mặc dù các quan chức y tế nói hầu hết những người bị bệnh đều phục hồi với sự chăm sóc kịp thời của bệnh viện. Triệu chứng bao gồm sốt cao, đau nhức, ho khan và thở dốc.
   

Chia sẻ trang này