Trường Cao Đẳng Y Dược Quận 7 Luôn mở lớp Cao đẳng Điều Dưỡng Thành phố hồ chí minh

Thảo luận trong 'Mua & Bán' bắt đầu bởi nguyenvan2704, 16/7/17.

 1. nguyenvan2704

  nguyenvan2704 Member

  93
  0
  6
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]

  Một điều trị mới cho MS?
  Các nhà khoa học California cho biết một loại thuốc statin đã được hàng triệu bệnh nhân tim sử dụng để hạ thấp mức cholesterol có hại đã được cải thiện và thậm chí đảo ngược một số triệu chứng suy nhược của chứng rụng tóc ở chuột.
  Và mặc dù điều đó không chứng minh thuốc có hiệu quả đối với con người, nhưng một nghiên cứu khác sử dụng một loại thuốc statin thứ hai trên một số ít bệnh nhân MS đã cho thấy những dấu hiệu tích cực sớm.

  Tác giả của nghiên cứu chuột, nhà thần kinh học Scott S. Zamvil của Đại học California-San Francisco cho biết: "Dữ liệu động vật khá ấn tượng. "Chúng tôi không có bất kỳ dữ liệu xung đột nào."

  Các nhà nghiên cứu khác cho biết kết quả của California, nếu chúng có thể được lặp lại ở người, có thể giúp đưa statin vào loại thuốc đặc biệt như aspirin đã được phát triển để điều trị một loại bệnh tật nhưng lại mang lại nhiều lợi ích y tế.

  Các nhà nghiên cứu cho biết thuốc chống viêm có thể có hiệu quả trong điều trị viêm khớp dạng thấp, tiểu đường vị thành niên và các bệnh tự miễn tự nhiên khác, trong đó cơ thể nhầm thuốc súng sinh hóa của mình trên các mô khỏe mạnh. Các thử nghiệm khác cho thấy statin có thể bảo vệ chống lại bệnh Alzheimer.

  Nhưng các nhà khoa học đã kêu gọi các bác sĩ và bệnh nhân của họ đừng vội vã sử dụng statin để điều trị MS cho đến khi các cuộc nghiên cứu chuột được đánh giá an toàn ở người, có thể mất vài năm.

  Tin tức liên quan:tuyen sinh cao dang duoc tai quan 5 tphcm nam 2017

  Stephen Reingold, phó chủ tịch phụ trách nghiên cứu tại National Sclerosis Society nói: "Bất cứ ai nhìn vào một mô hình động vật như một gợi ý cho việc sử dụng ma túy ở người, đều bị nhầm lẫn.

  Hiện tại, thử nghiệm lâm sàng nhỏ đang đánh giá simvastatin - bán như Zocor - trên 32 bệnh nhân MS ở ba tiểu bang. Các kết quả này có thể được xuất bản vào mùa xuân tới, các nhà nghiên cứu cho biết.

  Nhà nghiên cứu thần kinh học William R. Tyor thuộc Đại học Y Nam Carolina ở Charleston, người đang điều phối một phần của cuộc thử nghiệm trên người, nói: "Có tích lũy dữ liệu cho thấy statins có tác dụng tích cực"

  Ông nói: "Có thể có những vấn đề không lường trước khi dùng thuốc statins cho bệnh nhân MS, mặc dù điều này cũng không chắc.

  MS là một bệnh thoái hóa của hệ thần kinh trung ương. Mức độ cao của một trong những chất miễn dịch của cơ thể - gamma interferon - kích hoạt các tế bào T-helper một cách sai lầm để gây ra một cuộc tấn công gây viêm trên vỏ myelin để bảo vệ các sợi thần kinh.

  Các mô sẹo tích tụ làm chậm quá trình truyền các xung thần kinh và làm gián đoạn quá trình truyền thông tế bào, dẫn đến tình trạng tê liệt, run rẩy và thị lực mờ.

  Nghiên cứu của California được công bố trên số ra ngày hôm nay của tạp chí Nature đã được giới hạn ở liều cao atorvastatin, được bán dưới nhãn hiệu Lipitor.

  Tại UCSF và Đại học Stanford, chuột được tạo ra để phát triển viêm não tự miễn dịch thực nghiệm, hoặc EAE, mô phỏng MS ở động vật thí nghiệm.

  Các con chuột được cho liều atorvastatin bằng 80 miligam, liều cao nhất được chấp thuận cho người. Bệnh nhân tim thường nhận được liều thấp hơn để làm giảm cholesterol.

  Trong số các con chuột trải qua cuộc tấn công đầu tiên của MS, ông Zamvil cho biết liều cao đã ngăn cản động vật phát triển các triệu chứng vĩnh viễn.

  Trong số những con vật đang bị tái phát, thuốc đã đảo ngược tình trạng tê liệt đang nổi lên và phục hồi tính di động.

  Theo ông Zamvil, liệu pháp statin cũng làm giảm tình trạng tê liệt giữa một nhóm động vật thứ ba đã phát triển các triệu chứng mãn tính liên quan đến giai đoạn cuối của MS.

  Ông nói rằng tất cả những con chuột được điều trị với atorvastatin đều bị tổn thương não và cột sống ít hơn dự kiến.

  Zamvil cho hay thuốc xuất hiện để lập trình lại các tế bào miễn dịch tấn công myelin nên thay vào đó họ sẽ tạo ra các chất chống viêm và bảo vệ các lớp vỏ dây thần kinh.

  Các liệu pháp hiện tại của MS bao gồm tiêm interferon beta tổng hợp sau khi một cuộc tấn công của MS làm giảm cân interferon gamma.

  Beta interferon có tác dụng phụ mạnh và không hoạt động được trong khoảng một nửa thời gian. Ngược lại, statin là thuốc uống với ít tác dụng phụ - ít nhất ở liều thấp hơn.

  Các cơ quan quản lý liên bang đang xem xét đề xuất của Zamvil về một cuộc thử nghiệm lâm sàng trên người vào năm 2003.
   

Chia sẻ trang này