Trường Cao Đẳng Y Dược Tân Bình thường xuyên chiêu sinh Cao đẳng Điều Dưỡng TP Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Mua & Bán' bắt đầu bởi nguyenvan2704, 16/7/17.

 1. nguyenvan2704

  nguyenvan2704 Member

  93
  0
  6
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]

  Rượu: Bắt Trái tim của Nó
  Các nhà khoa học biết uống rượu có thể ngăn ngừa các cơn đau tim, nhưng nghiên cứu mới cho thấy rằng bạn hút bao nhiêu lần là quan trọng hơn bao nhiêu và bao nhiêu.
  Chỉ cần uống một nửa mỗi ngày là đủ để giảm nguy cơ, bất kể đó là bia, rượu vang đỏ, rượu vang trắng hay rượu, nghiên cứu chỉ ra. Cho dù bạn uống nó với bữa ăn của bạn hoặc vào một thời điểm nào khác cũng có vẻ không liên quan.

  Tiến sĩ Kenneth Mukamal thuộc Trường Y khoa Đại học Harvard, người đứng đầu cuộc nghiên cứu, cho biết: "Thật ngạc nhiên là hầu như không phụ thuộc vào các yếu tố khác liên quan đến việc uống rượu, tần suất sử dụng dường như làm giảm nguy cơ đau tim sau đó.

  Những người uống ít nhất ba ngày một tuần có ít hơn một phần ba cơn đau tim so với những người không uống rượu. Và nó đã làm cho hầu như không có sự khác biệt cho dù uống bao gồm một nửa thức uống hoặc bốn. Những người hút thuốc chỉ một lần hoặc hai lần một tuần chỉ có nguy cơ thấp hơn 16% nguy cơ đau tim.

  Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng rượu làm tăng mức cholesterol "tốt" và cũng làm giảm lượng máu, tránh những cục máu gây ra các cơn đau tim. Tuy nhiên, theo ông Mukamal, rượu cống xuống khá nhanh trong cơ thể và ảnh hưởng của nó đối với các tế bào hồng cầu là ngắn ngủi.

  Mukamal cho rằng uống rượu thường xuyên và vừa phải là có lợi vì nó giúp giữ máu mỏng đi.

  Tin tức mới:tuyển sinh cao đẳng dược tại quận 5 tphcm năm 2017

  "Chúng tôi nghĩ rằng nó có thể giống như những người uống aspirin hàng ngày hoặc mỗi ngày. Một ít rượu thường xuyên giúp giữ cho tiểu cầu khỏi bị dính và ngăn ngừa các cơn đau tim", ông nói.

  Ông lưu ý rằng các nghiên cứu khác đã phát hiện ra rằng những người có gen giữ rượu lâu hơn trong hệ thống của họ dường như được hưởng lợi nhiều nhất từ uống rượu vừa phải. Ông nói: "Điều đó giúp củng cố quan niệm cho rằng duy trì mức độ tiếp xúc thấp là cách để đi.

  Mukamal và các bác sĩ khác nhấn mạnh rằng nghiên cứu này chỉ áp dụng cho những người nghiện vừa phải. Sự nguy hiểm của việc uống rượu mạnh được thiết lập tốt và bao gồm nghiện rượu, lái xe say xỉn, và làm hư gan và não. Các nghiên cứu cũng cho thấy những phụ nữ uống hai lần hoặc nhiều hơn một ngày là có khả năng mắc ung thư vú cao hơn 41% so với phụ nữ không uống.

  Tiến sĩ Gary Francis, giám đốc đơn vị chăm sóc tích cực mạch vành tại Cleveland Clinic, nói: "Tôi không nghĩ rằng bất cứ bác sĩ nào cũng khuyên bệnh nhân bắt đầu uống rượu để ngăn ngừa bệnh tim.

  "Tất cả chúng ta, cả giới truyền thông và các bác sĩ đều nhìn thấy bệnh nhân, cần phải cẩn thận rằng đây không phải là một giấy phép để uống rượu nhiều.Chắc chắn chúng tôi không muốn trao đổi một vấn đề sức khoẻ cộng đồng cho một người khác."

  Mukamal và tất cả các bác sĩ khác được phỏng vấn vì bình luận nhấn mạnh rằng mọi người nên nói chuyện với bác sĩ về việc uống rượu.

  Các bác sĩ từ lâu đã tin rằng rượu vang đỏ giải thích cái gọi là nghịch lý Pháp - thực tế là người Pháp có ít cơn đau tim hơn người Mỹ mặc dù thức ăn của họ phong phú hơn. Nhưng nghiên cứu mới cho biết thêm rằng nó là rượu, và không phải là một thứ gì đó chỉ có trong rượu vang đỏ, chẳng hạn như sắc tố đỏ, đó là tốt cho tim.

  Mukamal đã phân tích dữ liệu từ một nghiên cứu dài hạn với 51.529 chuyên gia về sức khoẻ nam giới - bác sĩ, nha sĩ, nha sĩ, bác sĩ khám bệnh mắt và bác sĩ thú y. Ông đã nhìn 38.077 trong số đó, loại bỏ những người đã ngừng uống rượu trong vòng 10 năm trước và những người có tiền sử bệnh ung thư và bệnh tim hoặc mạch máu.

  Tiến sĩ Lynn Smaha, bác sĩ tim mạch ở Sayre, Pa., Và cựu chủ tịch Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ, cho biết nghiên cứu này để lại một số câu hỏi quan trọng chưa được trả lời. Trong số đó: liệu nó có áp dụng cho một nhóm rộng hơn so với các chuyên gia y tế, những người có thể chăm sóc tốt hơn bản thân hơn so với người nghiện bình thường.

  Smaha cũng lưu ý rằng tỷ lệ cơn đau tim tổng thể - 1.418 trường hợp trên 38.000 người - rất thấp, vì những lý do không rõ ràng.

  Ông nói ông sẽ tiếp tục rất thận trọng trong những gì ông nói với bệnh nhân về việc uống rượu.

  Và ông lo lắng về việc một số người uống rượu có thể giải thích nghiên cứu này như thế nào: "Tôi có thể nhìn thấy cảnh trong quán bar:" Bài báo nói tôi nên uống nhiều hơn, chìa khóa của tôi ở đâu? "
   

Chia sẻ trang này