Trường Cao Đẳng Y Dược Tân phú Luôn chiêu sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Thành phố hồ chí minh

Thảo luận trong 'Mua & Bán' bắt đầu bởi nguyenvan2704, 17/7/17.

 1. nguyenvan2704

  nguyenvan2704 Member

  93
  0
  6
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]

  Cúm Giải Điều Một Cái Gì Để Gạt
  Hầu hết những người tránh tiêm phòng cúm vì sợ kim sẽ không có lý do gì trong mùa giải này. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc đã phê duyệt một loại vắcxin cúm được tiêm dưới mũi thay vì tiêm vào cánh tay.
  Thuốc chủng ngừa được gọi là FluMist đã được FDA thông qua cho người khỏe mạnh từ 5 đến 49 tuổi, nhưng không dành cho những người thường xuyên cần được bảo vệ khỏi bệnh cúm: trẻ mới biết đi, người cao tuổi và người bị suyễn hoặc một số bệnh mãn tính khác.

  Đối với trẻ từ 5 đến 8, lần tiếp xúc đầu tiên với FluMist cần hai liều sáu tuần. Bệnh nhân từ 9 đến 49 tuổi chỉ cần một liều, cơ quan cho biết.

  Sự an toàn và hiệu quả của FluMist đã không được chứng minh cho người từ 50 tuổi trở lên. FDA khuyến khích những bệnh nhân tiêm văcxin cúm.

  FluMist không được chấp thuận cho bệnh nhân dưới 5 tuổi vì trong các thử nghiệm lâm sàng các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng trẻ nhỏ được điều trị với văcxin ngừa mồ hôi mũi có tỷ lệ cao hơn các cơn suyễn và thở khò khè trong vòng 42 ngày kể từ ngày chủng ngừa, so với những trẻ nhận được giả dược.

  Sự chấp thuận của FluMist đã đạt được mục tiêu của nhiều chuyên gia về cúm: một mũi chích ngừa không thay thế cho mũi tiêm hàng năm. Một số người tin rằng điều này có thể khuyến khích nhiều người hơn được chủng ngừa cúm.

  FluMist chứa mỗi ba chủng virut cúm sống dự kiến hoạt động trong mùa cúm 2003-2004. Chúng bao gồm hai loại cúm A, gây ra bệnh nặng và một loại cúm B, gây ra một dạng bệnh nhẹ. Loại vi rút sống trong vắc-xin đã bị suy yếu để nó tạo ra miễn dịch mà không gây ra bệnh tật.

  Thông tin liên quan:tuyển sinh cao đẳng dược tại quận 12 tphcm năm 2017

  Cúm là nguyên nhân của 36.000 ca tử vong hàng năm ở Hoa Kỳ. Phần lớn nạn nhân là những bệnh nhân có các vấn đề sức khoẻ khác, trẻ em dưới 2 tuổi và người trên 65 tuổi.

  Tiến sĩ Mark B. McClellan, ủy viên FDA, nói: "Thuốc chủng mới này cung cấp một lựa chọn khác để bảo vệ chống lại bệnh cúm và có thể sẽ tăng khả năng tiêm vắcxin phòng bệnh cho những người có nguy cơ cao nhất.

  Trước đây có một số mùa cúm bị thiếu vắcxin vì có rất ít nhà sản xuất thuốc và mỗi năm phải thay đổi công thức để phù hợp với sự thay đổi của virut lưu hành.

  FluMist được sản xuất bởi MediMeune Vaccines Inc của Gaithersburg, Md Một người phát ngôn của công ty nói rằng công ty hiện đang nhận đơn đặt hàng thuốc và từ tháng 10, bắt đầu mùa cúm sẽ có từ 4 đến 6 triệu liều thuốc. Công ty cho biết FluMist sẽ có giá khoảng 46 đô la một liều. Đây là gấp hai lần chi phí điển hình của vacxin tiêm phòng cúm.

  Công ty vào tháng 7/2001 đã yêu cầu FDA chấp thuận cho thị trường FluMist cho trẻ em, nhưng các cố vấn của FDA cho biết loại thuốc này đã không được chứng minh là an toàn cho chúng. MedImmune đã sửa đổi đơn đăng ký, và năm ngoái đã được các cố vấn xác nhận với sự bảo lưu của nó.

  Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy mặc dù FluMist cung cấp dịch vụ phòng chống cúm cho 93 phần trăm trong số 1.600 đứa trẻ khỏe mạnh được kiểm tra, tỷ lệ mắc bệnh suyễn hoặc thở khò khè ở trẻ dưới 5 tuổi là 1,5 phần trăm.

  Ban cố vấn đồng ý với quyết định của MedImmune về việc hạn chế sử dụng FluMist ở trẻ em đối với những người trên 5 tuổi.

  Các nghiên cứu cho thấy FluMist không cung cấp sự bảo vệ cúm giống nhau cho người lớn từ 50 đến 64 vì tiêm chủng. Đối với người lớn từ 18 đến 49, các nghiên cứu cho thấy FluMist làm giảm bệnh nặng.

  Một tuyên bố của FDA cho biết FluMist không nên được trao cho những người có hệ miễn dịch bị tổn thương, chẳng hạn như bệnh nhân AIDS, ung thư hoặc cấy ghép nội tạng. Cơ quan này cũng nói rằng sự an toàn của thuốc chủng ngừa cúm mũi đã không được chứng minh cho những bệnh nhân bị suyễn hoặc một số rối loạn hô hấp phản ứng khác.

  Những người bị các tình trạng bệnh lý tiềm ẩn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất do nhiễm cúm nên được tiêm văcxin.

  FluMist cũng không được khuyến cáo cho những người bị dị ứng với trứng hoặc những người đã chứng minh phản ứng dị ứng sớm với thuốc chủng cúm.
   

Chia sẻ trang này