trường Điều dưỡng Bình Tân chuyên Tuyển sinh Cao đẳng dược TP Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Mua & Bán' bắt đầu bởi nguyenvan2704, 15/7/17.

 1. nguyenvan2704

  nguyenvan2704 Member

  93
  0
  6
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]

  Mất hai và kiểm tra giá
  Theo một cuộc khảo sát mới của Express Scripts Inc., một loại thuốc giảm đau rất phổ biến và đắt tiền thường được kê đơn khi các loại thuốc rẻ hơn sẽ hiệu quả, góp phần làm tăng chi phí chăm sóc sức khoẻ.
  Các loại thuốc - Vioxx và Celebrex - được báo trước về khả năng làm giảm đau mà không có rối loạn đường tiêu hóa của các thuốc cũ, rẻ hơn như ibuprofen hoặc naproxen. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy 76% đơn thuốc được viết cho những bệnh nhân không có nguy cơ bị các phản ứng phụ như vậy, và đặt câu hỏi về hiệu quả chi phí của thuốc.

  Emily Cox, giám đốc nghiên cứu kết quả của Express Scripts, một công ty quản lý lợi ích dược nói: "Loại thuốc trị liệu này chắc chắn là động lực chính cho chi phí dược phẩm.

  Cuộc nghiên cứu này là một phần của bản báo cáo Các bản báo cáo nhanh được lên kế hoạch phát hành vào thứ ba, phát hiện ra rằng chi phí thuốc theo toa tăng 16,9 phần trăm vào năm ngoái với mức trung bình là 592,05 đô la một người. Express Scripts là một nhà quản lý lợi ích nhà thuốc cung cấp bảo hiểm cho 50 triệu người trong nhiều kế hoạch y tế.

  Trong khi đó, cuối tuần qua, một bài xã luận trong Tạp chí Y khoa Anh đã đưa ra những lời chỉ trích trước đó đã nêu ra trong tờ The Washington Post về thiết kế một cuộc thử nghiệm lâm sàng, cho thấy Celebrex an toàn hơn ibuprofen hoặc diclofenac vì nó gây ra ít biến chứng loét và loét hơn.

  Nhà sản xuất của Celebrex Pharmacia Inc. đứng ở thiết kế thử nghiệm. Thực tế, Pharmacia đã đệ trình nghiên cứu tới Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm để có nhãn hiệu của mình phản ánh những gì được nói là một hồ sơ an toàn cao cấp.

  Nghiên cứu và biên tập chỉ thêm vào cuộc tranh luận nảy lửa về việc sử dụng các loại thuốc mà nhiều người tin rằng đang bị thúc đẩy bởi quảng cáo nhiều hơn nhu cầu y tế. Theo hãng nghiên cứu IMS Health, năm ngoái, Vioxx là thuốc được quảng cáo nhiều nhất cho người tiêu dùng, với nhà sản xuất Merck & Co chi 135 triệu USD để quảng bá thuốc tại Hoa Kỳ.

  Bài đọc thêm:tuyen sinh cao dang duoc tai quan 12 tphcm nam 2017

  Vioxx là thuốc bán chạy thứ 10 trên thế giới, có doanh thu 2,6 tỷ USD vào năm 2001

  Celebrex là thuốc được quảng cáo nhiều thứ hai ở Hoa Kỳ với Pharmacia chi 130 triệu USD. Doanh thu của nó đạt 3,1 tỷ USD, khiến nó trở thành thứ thuốc bán chạy thứ 7 trên thế giới. Bextra là sự bổ sung gần đây của Pharmacia đối với loại thuốc được gọi là Cox-2s và đã được giới thiệu hồi đầu năm nay và không được đưa vào nghiên cứu. Vioxx và Celebrex đã được giới thiệu vào năm 1999.

  Raulo Frear, phó chủ tịch của các dịch vụ lâm sàng tại Express Scripts cho biết: "Bất cứ lúc nào có những loại thuốc mới trên thị trường, những bác sĩ và bệnh nhân được quảng cáo nhiều đều muốn thử chúng".

  Tuy nhiên, cuộc nghiên cứu đặt câu hỏi có bao nhiêu doanh số bán Cox-2 là cần thiết về mặt y tế. Ví dụ, nghiên cứu cũng cho thấy người sử dụng ma túy mới đã tiêu thụ ít hơn 60 ngày cung cấp thuốc, một năm sau khi kê toa ban đầu. Điều đó cho thấy các loại thuốc không được kê toa cho các điều kiện cần điều trị lâu dài, nơi có nguy cơ gây ra các phản ứng bất lợi dạ dày-ruột là mối quan tâm lớn nhất. Tác dụng phụ thường gặp nhất ở người cao tuổi và người ta dùng thuốc giảm loãng máu hoặc steroid.

  Sự chênh lệch về chi phí rất đáng kể: Một tháng cung cấp Celebrex hoặc Vioxx chi phí khoảng 80 đô la một tháng trong khi cung cấp ibuprofen hàng tháng khoảng 15 đô la.

  Express Scripts không thể nói được chi tiêu cho thuốc một cách không cần thiết, nhưng Fred Teitelbaum, phó chủ tịch phụ trách nghiên cứu và lập kế hoạch cho biết, việc sử dụng các loại thuốc có hiệu quả hơn có thể giảm 75% chi phí.

  Đại diện của Merck và Pharmacia cho biết sẽ tốt hơn là an toàn hơn là xin lỗi khi kê toa Cox-2 vì mỗi năm 100.000 người nhập viện vì các phản ứng bất lợi đối với các thuốc như naproxen.

  Người phát ngôn của Merck, Greg Reeves, cho biết những tác động bất lợi xảy ra ở những người không được coi là có nguy cơ cao.

  Reeves cho biết: "Chúng tôi tin rằng Vioxx có giá khá đắt.

  Đầu năm nay, FDA cho phép Merck thay đổi nhãn hiệu của Vioxx để nói nó ít gây ra các phản ứng phụ dạ dày-ruột hơn naproxen. Tuy nhiên, nhãn hiệu của Vioxx cũng đã nói rằng những bệnh nhân dùng Vioxx có tỷ lệ mắc bệnh tim cao hơn những bệnh nhân uống naproxen. Đã có một cuộc tranh luận về việc liệu Vioxx có thể gây ra các vụ tấn công bằng nhiệt hay liệu naproxen có thực sự bảo vệ tim hay không.

  Nhãn hiệu của Pharmacia không thể yêu cầu hưởng lợi từ dạ dày như Vioxx mặc dù FDA đang cân nhắc cho phép thay đổi.

  Bất kể nhãn hiệu, các hãng bảo hiểm sức khoẻ đang hạn chế việc sử dụng Vioxx và Celebrex vì chi phí.

  Ví dụ, WellPoint Health Networks yêu cầu bác sĩ phải có sự chấp thuận trước cho các đơn thuốc. Humana Inc. yêu cầu những bệnh nhân muốn Vioxx hoặc Celebrex phải trả đồng trả từ $ 40 đến $ 50 một tháng để ngăn cản việc sử dụng không cần thiết.
   

Chia sẻ trang này