trường Điều dưỡng Củ chi Luôn chiêu sinh CĐ Điều Dưỡng TPHCM

Thảo luận trong 'Mua & Bán' bắt đầu bởi nguyenvan2704, 15/7/17.

 1. nguyenvan2704

  nguyenvan2704 Member

  93
  0
  6
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]

  Ăn ít hơn, sống lâu hơn
  Lần đầu tiên, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy bằng chứng cho thấy con người có thể sống lâu hơn bằng cách ăn ít calo hơn mỗi ngày, một hạn chế ăn kiêng đã được chứng minh trong các thí nghiệm để kéo dài tuổi thọ của động vật trong phòng thí nghiệm lên tới 40 phần trăm.
  Ngay cả khi bằng chứng chứng minh là chính xác, nó không biết bao nhiêu thời gian thêm người có thể sống.

  Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho thấy rằng việc giảm lượng calo cho chuột và chuột ở phòng thí nghiệm cho phép con vật sống lâu hơn, nhưng hiệu quả tương tự cũng chưa được chứng minh rõ ràng ở khỉ hay ở người.

  Bây giờ, George S. Roth và các đồng nghiệp tại Viện nghiên cứu người cao tuổi quốc gia nói rằng họ có bằng chứng sơ bộ rằng những thay đổi sinh học giúp tạo ra gặm nhấm ở tuổi già cũng có thể hoạt động trên người.

  Roth cho biết: Các dấu hiệu sinh học - nhiệt độ thấp, mức insulin thấp và mức độ ổn định của hoocmon steroid gọi là DHEAS - tất cả đều xảy ra ở loài gặm nhấm có chế độ ăn kiêng, ăn khoảng 40% so với loài gặm nhấm thông thường. Các dấu hiệu sinh học hiện nay đã được tìm thấy ở những người đàn ông sống lâu nhất trong một nghiên cứu tiếp theo ở Baltimore về lão hóa.

  Roth cho biết: "Điều này có nghĩa là các đặc tính sinh học của động vật đang bị chế độ ăn kiêng calorie dường như áp dụng cho tuổi thọ ở người.

  Tuy nhiên, Roth, đồng tác giả của một nghiên cứu xuất hiện hôm thứ Sáu trên tạp chí Science, cho biết kết quả này nên được coi là "sơ bộ" và ông cảnh báo rằng không ai nên bắt đầu đói với hy vọng sống lâu hơn. Thay vào đó, ông cho biết, nghiên cứu chỉ đưa ra những gợi ý trêu đùa đáng được nghiên cứu thêm về việc giúp đỡ mọi người kéo dài cuộc sống.

  Bài đọc thêm:tuyen sinh cao dang duoc tai quan 12 tphcm nam 2017

  Các chuyên gia khác cho biết nghiên cứu này mang lại hy vọng mới về khoa học một ngày nào đó tìm cách để làm chậm quá trình lão hóa và kéo dài cuộc sống.

  Stephen R. Spindler, nhà nghiên cứu về tuổi thọ của con người tại Đại học California, Riverside, cho biết: "Nghiên cứu này không chứng minh được gì cả, nhưng nó cho thấy những cơ chế tương tự hoạt động trong động vật bị hạn chế calorie có thể hoạt động ở con người" "Nó làm tăng khả năng chúng ta sẽ tìm thấy các dược phẩm sẽ bắt chước tác động này."

  Roth và các đồng tác giả đã đưa ra kết luận ban đầu từ sự kết hợp của các nghiên cứu về loài gặm nhấm già, một nghiên cứu 15 năm về con khỉ già, và dự án tiếp theo được gọi là Nghiên cứu theo chiều dọc theo chiều dọc của Baltimore, theo sau tuổi thọ của con người.

  Nghiên cứu về loài khỉ, được thực hiện tại Viện nghiên cứu người cao tuổi quốc gia, được thiết kế để kiểm tra hiệu quả tuổi thọ của việc hạn chế calo. Nó bắt đầu vào năm 1987, nhưng Roth nói rằng kể từ khi con khỉ Rhesus có thể sống được 25 năm, có thể mất bốn hoặc năm năm nữa trước khi kết quả là cuối cùng. Theo thống kê, ít nhất một nửa số con khỉ sẽ phải hoàn thành tuổi thọ bình thường của mình trước khi dữ liệu được coi là đáng kể, Roth nói.

  Điều tương tự cũng đúng với nghiên cứu của Baltimore về người cao tuổi.

  Nhưng ông Roth cho biết ông và nhóm của ông đã kết luận sơ bộ bằng cách nhìn vào những xu hướng sớm về cái chết của cả hai con khỉ và đàn ông. Các nhà nghiên cứu cũng phân chia nam giới trong nghiên cứu của Baltimore thành hai nhóm dựa trên các phép đo trọng lượng cơ bản - nhiệt độ, insulin và DHEAS - đặc trưng của loài gậm nhấm trong phòng thí nghiệm.

  Roth cho biết những người đàn ông có dấu hiệu sinh học tương tự như những con gặm nhấm calorie, sống lâu đã chết ở tốc độ chậm hơn nhiều so với những người đàn ông có các phép đo sinh học khác. Roth cho biết không có ai trong số những người đàn ông nghiên cứu tại Baltimore bị cấm chế độ ăn kiêng, nhưng rõ ràng một số người đang hưởng lợi cùng tuổi thọ mà hạn chế calorie cho các động vật trong phòng thí nghiệm và các nhà nghiên cứu không chắc tại sao.

  "Dù nó là gì, chúng đều có những đặc điểm sinh học và chúng dường như sống lâu hơn," Roth nói. "Có vẻ như nếu bạn có một trong những điểm đánh dấu đó, sẽ tốt hơn cho một vài năm nữa."

  Ở những con khỉ, Roth nói rằng những người ăn kiêng giảm đi kể từ khi nghiên cứu bắt đầu đang chết dần với tốc độ khoảng một nửa số con khỉ nhận khẩu phần ăn đầy đủ. Ông nói rằng tất cả các con vật đều được ăn cùng một thứ cân bằng dinh dưỡng, nhưng nhóm sống lâu hơn sẽ giảm 30%.

  Mặc dù các phát hiện cho thấy rằng một chế độ ăn uống hạn chế 30 phần trăm hoặc 40 phần trăm có thể kéo dài cuộc sống, Roth cho biết, "Điều này là không thực tế cho hầu hết mọi người" và có thể không lành mạnh.

  Thay vào đó, ông nói rằng các nghiên cứu về tuổi già có thể dẫn đến việc tìm ra các loại thuốc có thể bắt chước tác động và lợi ích của việc hạn chế calorie.

  Spindler đồng ý, nói rằng nghiên cứu của Roth và các đồng nghiệp của ông "cho chúng ta lý do để hy vọng."
   

Chia sẻ trang này