trường Điều dưỡng Nhà bè Thường chiêu sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Thành phố hồ chí minh

Thảo luận trong 'Mua & Bán' bắt đầu bởi nguyenvan2704, 16/7/17.

 1. nguyenvan2704

  nguyenvan2704 Member

  93
  0
  6
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]


  Seasons ảnh hưởng đến nhịp tim rối loạn
  Khả năng được nhập viện hoặc chết vì rung tâm nhĩ, một cơn nhịp tim hỗn độn đe dọa mạng sống thường gặp ở người cao tuổi, tăng đáng kể trong những tháng mùa đông, theo các nghiên cứu mới cho thấy.
  Một nghiên cứu cho thấy trong số người từ 75-84 tuổi, nhập viện do rung tâm nhĩ cao hơn 25% so với trung bình vào mùa đông, và cao hơn gần 40% so với bình thường ở những người từ 85 tuổi trở lên.

  Cuộc nghiên cứu, được trình bày trong một cuộc họp của Hiệp hội Tim mạch Châu Âu, cũng nhận thấy rằng tử vong do tình trạng này cao hơn vào mùa đông.

  Lời khuyên của bác sĩ: giữ ấm, bị cúm và giữ tỉnh táo.

  Rối loạn ảnh hưởng đến người ở mọi lứa tuổi, nhưng đặc biệt phổ biến ở người cao tuổi. Nó ảnh hưởng đến khoảng 10% số người trên 75 tuổi.

  Với một dân số già đi và tỷ lệ phần trăm những người sống sót bị đau tim, các chuyên gia dự đoán rằng số ca bệnh rung tâm nhĩ sẽ tăng lên đáng kể trong thập kỷ tiếp theo.

  Tiến sĩ Simon Stewart, nhà nghiên cứu hàng đầu của nghiên cứu, cho biết: "Do vấn đề gần như toàn cầu về nhu cầu mùa đông đỉnh điểm đối với các bệnh viện ở hầu hết các nước có điều kiện khí hậu thay đổi và khả năng xảy ra một cơn sốt rung tâm trong tương lai gần" .

  Stewart, giáo sư về tim mạch, cho biết: "Có thể, ví dụ, có thể có nhiều nỗ lực hơn để cảnh báo các bệnh nhân có nguy cơ cao về nguy cơ không đủ nóng và quần áo, nhu cầu chủng ngừa bệnh cúm và nhu cầu hạn chế uống rượu. Bệnh viện Queen Elizabeth ở Adelaide, Úc.

  Ông nói: "Do rung tâm nhĩ thường là tiền thân của đột qu and và suy tim - hai trong số những căn bệnh đắt đỏ, chết người và vô hiệu hoá - tiềm năng cứu sống và tiền bạc là rất lớn.

  Các nhà nghiên cứu đã xác định rằng các cơn đau tim, suy tim và tử vong đột ngột liên quan đến tim phổ biến hơn vào mùa đông.

  Xem thêm:tuyển sinh cao đẳng dược tại quận 5 tphcm năm 2017

  Mặc dù các chuyên gia đã không ngạc nhiên về những phát hiện này, họ cho biết nghiên cứu mới nhất là tài liệu đầu tiên cho thấy ảnh hưởng theo mùa đối với nhịp tim rối loạn

  Tiến sĩ Jean-Yves Le Heuzey, chuyên gia rung tâm nhĩ tại Đại học Pierre và Marie Curie ở Paris, nói: "Đó là thời gian cho bệnh cúm và bệnh viêm phổi và chúng ta biết .... có thể là nguyên nhân của rung tâm nhĩ. "Không phải là điều ngạc nhiên đối với chúng tôi bởi vì trong công việc này, chúng tôi thấy rất nhiều người bị rung tâm nhĩ, nhưng rất tốt khi chứng kiến nó đã được chứng minh."

  Rung nhĩ xảy ra khi hai buồng nhỏ trên của tim (tâm nhĩ) run lên thay vì đánh đập hiệu quả. Máu không được bơm hoàn toàn ra khỏi chúng, vì vậy nó có thể bơi và cục máu đông. Các cục máu chảy vào não có thể gây đột ques.

  Các rối loạn có thể kéo dài từ vài giây đến cả cuộc đời.

  Theo Hiệp hội Tim mạch Mỹ, khoảng 15% đột qu occur xuất hiện ở những người bị rung tâm nhĩ.

  Trong nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã sử dụng một sổ đăng ký toàn quốc về bệnh tật và tử vong ở Scotland để xác định tất cả các ca bệnh viện nhập viện liên quan đến nhịp tim hỗn loạn ở Scotland giữa năm 1990 và năm 1996 và tất cả các ca tử vong xảy ra ở những bệnh nhân từ năm 1990 đến năm 1997.

  Có 58,320 trường hợp nhập viện liên quan tới nhịp tim hỗn loạn khoảng 93 lần nhập viện mỗi ngày.

  Có nhiều người được đưa vào bệnh viện vào mùa đông hơn vào mùa hè.

  Ở cả nam giới và phụ nữ, tỷ lệ cao điểm là vào tháng Mười Hai. Tỷ lệ nhập viện của bệnh viện cao hơn 9% so với bình thường ở nam giới và cao hơn 12% so với bình thường ở phụ nữ.

  Tháng 6 là tháng yên tĩnh nhất của phụ nữ, trong khi những người đàn ông ít được đưa vào bệnh viện vào tháng Tám.

  Tử vong do nhịp tim hỗn loạn cao hơn 23% so với bình thường trong tháng 12 và thấp hơn 15% so với bình thường vào tháng Tám.

  Ở cả hai giới tính, biến thể lớn nhất xảy ra ở những người trên 75 tuổi.

  Nhiều người trong số các ca nhập viện và tử vong ở những bệnh nhân bị rối loạn nhịp hỗn loạn cơn đau tim và đột quỵ có liên quan, nghiên cứu cho thấy.

  Cũng như nhiệt độ lạnh và mức độ nhiễm trùng ngực cao hơn vào mùa đông, có thể mức tiêu thụ rượu cao hơn, đặc biệt vào mùa lễ hội, góp phần vào đỉnh cao mùa đông, Stewart nói.

  Tiến sĩ Gunter Breithardt, một chuyên gia về rung tâm nhĩ từ Đại học Munster, Đức, cho biết: "Thật thú vị khi xem liệu có sự khác biệt ở những nơi như Nam Âu, nơi mà bạn không có nhiều điều kiện thời tiết như thế này. Không kết nối với nghiên cứu.
   

Chia sẻ trang này