Tuyển nhân viên - nhu cầu lớn đang thiếu nhân lực

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Việc làm' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 9/1/18.

 1. tranthihuyen123

  tranthihuyen123 New Member

  6
  0
  1
  Tuyển nhân viên - nhu cầu lớn đang thiếu nhân lực
  Bất kỳ một người lao động nào cũng muốn có được một công việc ổn định, có nguồn thu nhập tốt, có chế độ đãi ngộ tốt,… Không ít các công ty trả lương cao cho nhân viên, quan tâm đến đời sống của nhân viên và từ đó tạo cho họ sự thân thiện, gắn kết, gần gũi giữa nhân viên và doanh nghiệp.

  Tuy nhiên vẫn có không ít công ty chế độ đãi ngộ kém, bóc lột sức lao động của nhân viên và khó tìm được những người có trình độ, chuyên môn muốn cống hiến cho công việc.

  Vì thế, dù là những việc làm hấp dẫn, Hot hiện nay nhưng nếu người lao động không thấy phù hợp và đáp ứng được mong muốn thì sẽ chẳng bao giờ họ ứng tuyển.
  Còn các công ty, cách tiếp cận nhanh nhất với người lao động đang có nhu cầu làm việc, để chọn lựa, sàng lọc ứng viên phù hợp thì có thể tìm đến với dịch vụ tuyển dụng trên trang web fjob đăng tin tuyển dụng trên mạng, từ đó tiết kiệm được thời gian, được công sức cho cả hai bên một cách hiệu quả nhất.
  Tuyển nhân viên nhanh chóng cùng Fjob.vn - Cập nhật các cong ty tuyen dung nhân viên và hàng triệu người tìm việc trên toàn quốc.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này