Vay Tiền Nhanh Tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Tài chính - Ngân hàng' bắt đầu bởi phongtran172, 19/4/17.

 1. phongtran172

  phongtran172 New Member

  Tham gia ngày:
  14/4/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vay tiền nhanh tại Hải Phòng sẽ mang đến cho các bạn một nguồn tiền theo ý muốn một cách nhanh nhất. Bạn đang có việc khó khăn liên quan đến các vấn đề về tiền bạc, trong khi đó bạn vân không thể vay mượn được của anh em bạn bè hay những người thân trong ra đình của mình. Nếu vậy thì bạn đừng nghĩ đến việc vay tiền nóng tại Hải Phòng vì bạn sẽ phải gánh chịu lãi suất rất cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được vay tiền ngân hàng ở Hải Phòng một cách nhanh và tiện lợi nhất.
  >>> Tham khảo thêm tại :http://vaytieudung.biz
  Cho Vay Tiền Nhanh Tại Hải Phòng
  Từ ngày dịch vụ vay tiền nhanh tại Hải Phòng được triển khai thì ngân hàng VPbank đã thu hút được hàng nghìn hồ sơ đăng ký vay tín chấp. Trong đó 40% là các hợp đồng đến từ khách hàng có nhu cầu vay tiền theo lương còn lại là vay tiền nhanh không chứng minh được thu nhập ( vay qua bảo hiểm, hóa đơn tiền điện, giấy phép kinh doanh, nước, internet, truyền hình cáp). Chính vì vậy dù bạn có chứng nhận được bảng lương hàng tháng hay không thì vẫn có thể có khả năng vay vốn nhanh tại Hải Phòng.

  Cụ thể hơn thì dịch vụ vay tiền nhanh tại Hải Phòng ở ngân hàng cần những gì?

  • Trước tiên yêu cầu khách hàng đứng tên vay hiện nay đang sinh sống tại các khu vực An Dương, Cát Hải, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo, Hải An, Đồ Sơn, Tiên Lãng, Long Vĩ, Hồng Bàng, Dương Kim.
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt vẫn còn trong độ tuổi lao động theo quy định khoảng 19 đến 58 tuổi.
  • Có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng 3.000.000 ( chứng minh qua bảng lương hoặc sổ bảo hiểm, giấy phép hoạt động kinh doanh, phí hóa đơn tiền nước, điện hàng tháng).
  • Có quyền công dân, đủ khả năng gánh chịu trách nhiệm pháp lý luật hình sự, dân sự.
  • Không có các nợ xấu trước đó tại ngân hàng Vpbank.
  Tại sao bạn nên lựa chọn hình thức vay tiền nhanh ở Hải Phòng?

  + Luôn đảm bảo nguồn lợi khách hàng lên hàng đầu, uy tín, an toàn, bảo mật cá nhân tốt.
  + Được vay tiền trực tiếp ngay tại ngân hàng tại nơi gần nhất, vay không tốn phí dịch vụ.
  + Luôn luôn đáp ứng được 100% nhu cầu về vốn của khách hàng.
  + Nhiệt tình chu đáo, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn xử lý các tính huống ở mọi trường hợp.
  + Khoản vay lớn lên tới 14 lần lương và 50 lần giá trị hóa đơn các loại.
  + Chỉ cần thu nhập tối thiểu hàng tháng là 3 triệu đồng hoặc giá trị hóa đơn điện trên 250.000 VND.
  + Vay vốn rồi vẫn có thể xem xét được vay tiếp. Lãi suất thấp ổn định theo hợp đồng trong suốt quá trình vay.

  ( Câu hỏi minh họa)

  Tôi tên là Hải hiện nay tôi 20 tuổi, người Hà Nội và đang sinh sống làm việc tại Tiên Lãng, Hải Phòng. Tôi đang làm công nhân cho một doanh nghiệp có vốn đầu từ nước ngoài, hiện nay mức lương cơ bản của tôi là 4.000.000 chưa tính trợ cấp. Và bây giờ tôi muốn vay tiêu dùng ngân hàng ở Hải Phòng với số tiền là 30.000.000 đồng thì cần những gì và thời gian giải ngân là bao lâu?

  Trả lời: Chào bạn Hải, theo như những gì kê khai bên trên thì bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được các điều kiện của ngân hàng đã đưa ra. Tuy nhiên bạn không phải là người dân bản địa cho nên bạn cần có giấy xác nhận tạm trú của phường, xã nơi bạn đang ở. Biên lai thanh toán lương của 2 tháng gần nhất. Photo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước. Chuẩn bị trước 4 ảnh 3×4. Chỉ cần như vậy, còn đâu mọi thủ tục nộp hồ sơ đã có nhân viên của ngân hàng hoàn thành tiếp. Thời gian giải ngân cho bạn sẽ sau 1,2 ngày nhận hồ sơ.

  Đăng ký vay tiền nhanh nhất ở Hải Phòng
  Nếu thực sự bạn đang cần vốn gấp và có nhu cầu vay tiền thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại khu vực Hải Phòng bên dưới để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký. Chúng tôi đã hỗ trợ cho vay tín chấp với hàng nghìn khách hàng và đều nhận được sự đánh giá rất tốt và bạn có muốn là vị khách hàng tiếp theo?

  Đừng để chỉ vì túng tiền mà mọi hoạch định mà mơ ước của bạn bị bỏ qua một cách đáng tiếc.
   

Chia sẻ trang này