Việc làm thêm để tăng thu nhập khi đã có công việc toàn thời gian ổn định.

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Việc làm' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 30/1/18.

 1. tranthihuyen123

  tranthihuyen123 New Member

  13
  0
  1
  Rất nhiều thành phố khác không chỉ riêng các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM hay Đà Nẵng cũng đang có nhu cầu tuyển dụng lao động nhân viên đi làm thêm. Những doanh nghiệp, công ty luôn sẵn sàng chào đón các ứng viên đủ tiêu chí để hoàn thành công việc mà họ đưa ra.
  Lực lượng tham gia tim viec lam them chủ yếu là các bạn học sinh, sinh viên có khá nhiều thời gian rảnh rỗi sau những giờ lên lớp, đi học trên giảng đường. Các bạn có thể tìm đến với các công ty hay doanh nghiệp để xin làm thêm. Đó là cách giúp các bạn va chạm với thực tế cuộc sống, được mở mang vốn hiểu biết, được áp dụng kiến thức được học trên ghế nhà trường vào với thực tế, được mở rộng thêm những mối quan hệ xã hội,..
  [​IMG]
  Các quán ăn hay nhà hàng, nhiều khách sạn,.. luôn có các công việc làm thêm cho mọi người như phục vụ nhà hàng. Bạn có thể tranh thủ làm việc vào buổi tối, buổi sáng hay buổi chiều, chỉ cần sắp xếp được thời gian, cân đối các công việc với nhau.
  Nhu cầu tuyển dụng nhân viên ngày càng cao, vì thế nên không quá khó khăn để người lao động tìm được cho mình một công việc phù hợp với điều kiện mong muốn.
   

Chia sẻ trang này